Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc

TPO - Trong ngày đầu tiên đặt chân tới đảo ngọc Phú Quốc, các thí sinh Hoa hậu đã được thăm quan khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng Vinpearl Resort Phú Quốc và trải nghiệm chơi golf ở sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế đầu tiên trên hòn đảo xinh đẹp này.

Sân golf có diện tích trên 100ha, được thiết kế độc đáo theo mô hình các sân golf biển - đảo nổi tiếng trên thế giới. 

Công ty IMG (Mỹ) – Đơn vị tư vấn số 1 thế giới về sân golf – đã tận dụng hết ưu thế về vị trí địa hình tự nhiên tuyệt đẹp trên hòn đảo này để tạo nên một sân golf đẳng cấp quốc tế. 

Với địa thế nằm trọn trong khu Bãi Dài của đảo Phú Quốc (Kiên Giang), Vinpearl có khung cảnh của một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng, nơi thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. 

Cùng với đó, tổng thể dự án rộng hơn 300 ha bao gồm khu khách sạn 5 sao, khu biệt thự, khu vui chơi giải trí, sân golf 27 lỗ...., Vinpearl xứng đáng là khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế. 

Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 1 Xe điện của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đưa các người đẹp tới sân golf.
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 2 Khu hồ nước của sân golf được thiết kế dựa trên những ưu thế về vị trí địa hình tự nhiên tuyệt đẹp của đảo Phú Quốc.
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 3 Các người đẹp được HLV hướng dẫn tỉ mỉ cách chơi golf
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 4
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 5
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 6 Các động tác, tư thế riêng biệt của golf tương đối đơn giản nhưng khi phối hợp đồng bộ để tạo ra một cú đánh chuẩn lại rất khó, đòi hỏi sự tập trung và chính xác.
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 7
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 8

Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 9 Để có được những cú phát bóng chính xác thì trước tiên cần cầm gậy đúng kỹ thuật

Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 10 Các caddie trong sân cũng sẵn sàng trợ giúp các 'golfer' xinh đẹp.
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 11
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 12
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 13
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 14
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 15
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 16
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 17 Giây phút thư giãn sảng khoái sau lần trải nghiệm chơi golf
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 18
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 19 Chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc buổi trải nghiệm golf đầy thú vị.
Dàn người đẹp 'so găng' trên sân golf đẹp nhất Phú Quốc ảnh 20

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website:http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube:https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG