Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ

TPO - Trong thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2020 xinh tươi rạng ngời với những bộ trang phục đầy màu sắc.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà giống nàng thơ lạc trong khu vườn cổ tích đầy hoa. Cô viết: "Chúc cả nhà năm mới luôn rực rỡ như hoa, hồn nhiên yêu đời như Đỗ Hà và yêu cả Đỗ Hà".
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 2 “Bước sang năm mới, Hà xin gửi lời chúc bình an, mạnh khỏe tới tất cả mọi người. Như chúng ta đã thấy, trong năm 2020, cả nước đồng lòng chống dịch COVID-19, nhiều tổn thất, mất mát nhưng cũng là niềm tự hào dân tộc và quyết thắng. Hi vọng trong năm 2021, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi hoàn toàn trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng như trên thế giới. Chúc mọi người có một cái Tết đoàn viên, hạnh phúc bên người thân và gia đình”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 3  
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 4 Sau hơn 1 tháng đăng quang, nhan sắc và thần thái của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng. 
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 5 “Những ngày cuối năm, Phương Anh cùng Đỗ Hà, Ngọc Thảo, Mai Phương và BTC HHVN2020 đã đến với người dân tại Nam Trà Mi, và sau đó là Thanh Hoá để san sẻ chút tấm lòng và yêu thương. Được nhìn thấy những nụ cười của người dân tại Huyện Trà Mi và các bạn học sinh tại trường Nông Cống 3 và trường Hậu Lộc 3 là một món quà tuyệt vời khép lại năm 2020 của Phương Anh. Năm 2021, chỉ mong mình có thể mang đến nhiều nụ cười như thế!”- Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh chia sẻ.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 6 Hi vọng trong năm sắp tới, Á hậu Phương Anh khẳng định được bản lĩnh và khả năng của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 7  
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 8 Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo viết: “Happy New Year 2021. Chúc tất cả mọi người một năm mới vui vẻ phát tài phát lộc, vạn sự như ý, sức khoẻ dồi dào và sẽ ngày càng thành công hơn”.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 9 Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhắn nhủ: “Gửi đến tôi của 2021! Cảm ơn tôi vì đã có sức khoẻ để chạy đua trên con đường dài. Cảm ơn tôi vì đã cố gắng không ngừng cho bản thân ở hiện tại. Cảm ơn tôi vì đã biết nhẫn nại, bình tâm. Con cảm ơn bố mẹ đã nuôi con khôn lớn, dạy dỗ con nên người, cho con kiến thức, nề nếp để biết lắng nghe và yêu thương chia sẻ. Chỉ vài tiếng nữa là kết thúc của năm 2020. Một năm đầy biến động, vui có buồn có, nhưng lại là “cái kết mở” cho năm Tân Sửu 2021 tràn ngập bất ngờ. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả chúng ta!”.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 10 Dù chỉ thiếu một chút may mắn khi trượt Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Mai Phương thổ lộ, cô hài lòng với kết quả mà mình đã đạt được. 
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 11  Mai Phương khẳng định, cô sẽ nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của Người đẹp nhân ái trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới. 
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 12 Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, Người đẹp có làn da đẹp nhất Phạm Thị Phương Quỳnh trải lòng: “Năm 2020 đã hoàn thành mục tiêu của năm 2019 rồi! Đã có một năm thật rực rỡ với nhiều trải nghiệm tuyệt vời, gặp gỡ được rất nhiều người yêu thương mình! Quỳnh 20 tuổi cũng đã có một cột mốc rất đáng nhớ như mong muốn, một cột mốc của sự trưởng thành-chín chắn, mở ra một chặng đường mới trong hành trình phía trước.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 13 Năm 20 tuổi của Quỳnh có rất nhiều lời cám ơn. Cám ơn ba mẹ, gia đình đã luôn là hậu phương vững chắc về tinh thần lẫn vật chất, luôn ở bên cạnh ủng hộ con vô điều kiện. Luôn lo lắng, chỉ dạy con từng ngày, sợ con buồn, sợ con mệt, sợ con bị ăn hiếp... Cám ơn bạn bè, thầy cô, mọi người quen trên facebook lẫn ngoài đời luôn luôn dành cho Quỳnh những tình cảm đáng quý, bảo vệ, yêu thương Quỳnh như người trong gia đình. Cám ơn những người anh chị, bạn bè tuy mới quen nhưng luôn ưu ái và thương yêu chăm sóc Quỳnh, cho Quỳnh nhiều cơ hội để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn. Lời cám ơn cuối cùng là dành cho chính mình. Cám ơn Quỳnh suốt cả năm qua luôn cố gắng không ngừng nghỉ, dù mệt muốn ngất, dù stress căng thẳng đến cỡ nào cũng không bỏ cuộc.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 14 Cám ơn Quỳnh vì đã luôn mạnh mẽ, kiên định, dám nghĩ dám làm. Chẳng dám nói gì nhiều, chỉ mong Quỳnh 2021 sẽ tiếp tục làm được những điều mình mong muốn, tuổi 21 sẽ càng rực rỡ và nhiều hơn nữa những trải nghiệm tuyệt vời. Em Quỳnh xin chúc mọi người năm mới vui vẻ, bình an, mọi điều như ý nguyện nhé! Những gì đã qua thì hãy cho qua đi nè! Gửi đến mọi người nghìn lời cảm ơn và yêu thương!”.
Dàn người đẹp HHVN 2020 chào năm mới: Hoa hậu Đỗ Thị Hà hoá nàng thơ ảnh 15 “Năm đầu tiên đi ăn đón năm mới cùng gia đình và mong những năm sau sẽ luôn như thế nữa. Chúc mừng năm mới mọi người”- Người đẹp được yêu thích nhất Đậu Hải Minh Anh thổ lộ.
Tin liên quan