Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk

TPO - Các thương hiệu Bec and Bridge, Michael Lo Sordo, St Agni... làm “rung chuyển” Tuần lễ Thời trang Úc khi giới thiệu những thiết kế táo bạo trên đường băng tại Trung tâm nghệ thuật Carriageworks ở Redfern, Sydney, Úc.
Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 1

Tại Tuần lễ Thời trang Úc, Bec and Bridge đã ra mắt bộ sưu tập Twenty One do Bec Cooper và Bridget Yorston thiết kế nhân “cột mốc” quan trọng của thương hiệu.

Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 2

Các thiết kế lấy cảm hứng từ âm nhạc, sự tinh tế và phong cách của thập niên 90. “Bộ sưu tập kết hợp giữa phom dáng trang phục với những nét hoài cổ từ những cội nguồn cuối thập niên 90, được tái hiện qua một lăng kính siêu hiện đại”, các nhà sáng lập thương hiệu mô tả.

Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 3

Dàn người mẫu không ngại lộ “da thịt” khi mặc những bộ trang phục lưới, xuyên thấu và cắt xẻ táo bạo trình diễn trên sàn catwalk. Những bộ cánh lướt dọc theo cơ thể để tạo ra phom dáng vừa vặn và tôn lên đường cong của người mẫu.

Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 4
Cũng lựa chọn phong cách gợi cảm, Michael Lo Sordo thiên về hướng sang chảnh hơn nhờ kết hợp chi tiết kim cương lấp lánh với váy trễ lưng, bra và blazer, phù hợp cho những đêm hẹn hò lãng mạn.
Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 5
Thương hiệu St Agni tập trung vào tôn lên vẻ đẹp của phần bụng và hông với áo bra và quần ống rộng.
Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 6
Nhà tạo mẫu Elliot Garnaut đã ví những bộ trang phục "thiếu vải" giống như việc các nhà thiết kế nắm lấy cơ hội lớn hơn khi chúng ta đang sống trong một thế giới hậu đại dịch.
Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 7

“Từ những bộ đồ hở hang cho đến việc mặc trang phục trần trụi, chúng tôi thấy da thịt lộ ra trong vòng hai năm qua nhiều hơn bao giờ hết. Đối với tôi, sự thích nghi với cuộc sống hàng ngày được thể hiện ở những bộ phận cơ thể mà bạn cảm thấy quyến rũ và tự tin nhất.

Những chiếc quần cạp thấp, những chiếc váy và áo cắt cúp xuất hiện rất nhiều trên sàn diễn năm nay. Điều này mang lại cho người tiêu dùng sự tự tin về hình thể của mình và cảm thấy được trao quyền để tạo ra những thứ phù hợp nhất với bạn. Đừng cảm thấy như bạn phải có mọi thứ bên ngoài, bởi vì bạn không có”, Garnaut nói với News.com.au

Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 8

Thương hiệu One Mile ra mắt bộ sưu tập Resort với loạt váy và áo xuyên thấu.

Dàn mẫu mặc đồ lưới, ngực trần catwalk ảnh 9
Nhà thiết kế trang sức đình đám Emma Pills (đồ đen) chụp ảnh cùng người mẫu tại Tuần lễ Thời trang Úc.
Theo Daily Mail
Tin liên quan