Dân mạng tán dương hành động đẹp của CSGT giữa vòng vây xe cộ ngày cận Tết

Dân mạng tán dương hành động đẹp của CSGT giữa vòng vây xe cộ ngày cận Tết
TPO - Tại giao lộ đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương, nơi tập trung nhiều phương tiện lưu thông, chứng kiến cảnh một người mù đang cố gắng lôi xe bán chổi qua đường, hai cán bộ CSGT đang làm nhiệm vụ đã vội chạy đến hỗ trợ. Hành động đẹp của CSGT được người đi đường quay lại đưa lên mạng xã hội và được cộng đồng tán dương.  

Ngày 17/1, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 cán bộ CSGT cố gắng đẩy một chiếc xe chở đầy chổi qua ngã tư Chợ Đình giao nhau giữa Đại lộ Bình Dương và đường Yersin. Hình ảnh đẹp này sau đó được người đi đường dùng điện thoại quay lại sau dó chia sẻ trên mạng xã hội được cộng đồng mạng tán dương.

Dân mạng tán dương hành động đẹp của CSGT giữa vòng vây xe cộ ngày cận Tết ảnh 1 Hai cán bộ CSGT cố gắng đẩy xe bán chổi của người mù qua đường

Theo tìm hiểu của PV báo Tiền Phong, đoạn clip ghi hành động đẹp trên vào chiều tối 16/1. Theo đó, vào khoảng 18h chiều tại giao lộ Đại lộ Bình Dương với đường Yersin thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương một người đàn ông mù khi qua ngã tư cố gắng lôi chiếc xe chổi qua đường giữa vòng vây các phương tiện.

Chứng kiến cảnh trên, hai cán bộ CSGT thuộc tổ tuần tra Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bình Dương) đang làm nhiệm vụ đã vội chạy đến hỗ trợ người mù bán chổi. Trong khi, một cán bộ CSGT dùng gậy ra hiệu lệnh cho các phương tiện dừng lại nhường đường thì cán bộ còn lại cố gắng phụ đẩy xe qua đường.

Dân mạng tán dương hành động đẹp của CSGT giữa vòng vây xe cộ ngày cận Tết ảnh 2 Giữa vòng vây các phương tiện, một cán bộ CSGT dẫn đường, cán bộ còn lại cố gắng đẩy xe chổi

Qua clip cho thấy, ngã tư trên có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc. Hình ảnh CSGT cố gắng hỗ trợ người mù giữa vòng vây các phương tiện đã chạm vào lòng người đi đường nên nhiều người lấy điện thoại ra quay lại.

Thượng tá Trương Minh Cảnh – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông (Công an Bình Dương) cho biết, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, tình hình trật tự an toàn giao thông diễn biến phức tạp do lượng người và phương tiện gia tăng. Để bảo đảm tình hình trật tự an toàn giao thông, lực lượng CSGT được tăng cường tối đa để tuần tra. CSGT sẽ phân luồng tránh ùn tắc và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

 Clip: CSGT hỗ trợ người mù đẩy xe chổi qua giao lộ

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ‘Nói ngắn gọn, không phân tích lòng vòng’

TPO - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, TPHCM là địa phương đầu tiên Chính phủ chọn để làm việc sau khi vừa kiện toàn và nội dung làm việc đã được Chính phủ chuẩn bị rất kỹ nên các thành viên tham dự cuộc họp phải phát biểu hết sức ngắn gọn, đầy đủ, không giải thích, phân tích lòng vòng mất thời gian…