Dân mạng ‘sốc’ vì nữ idol Trung Quốc thổ huyết khi đang livestream

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một thành viên của nhóm nhạc nữ Trung Quốc SNH48 khiến người hâm mộ hoang mang vì đang livestream bất ngờ thổ huyết.

Sohu Entertainment News đưa tin, mạng xã hội và các phương tiện truyền thông Trung Quốc đang xôn xao thông tin Lưu Lệ Thiên, thành viên nhóm SNH48, bị nôn ra máu trong khi đang livestream.

Theo đó, tối ngày 6/5, Lưu Lệ Thiên livestream giao lưu với người hôm mộ. Tuy nhiên, trong lúc tương tác vui vẻ, cô bất ngờ im bặt, sắc mặt xanh xao, ánh mắt lơ đễnh, thỉnh thoảng liếc về phía máy quay như đang kìm nén điều gì đó. Sau đó, cô nhíu mày và người hâm mộ nhìn thấy máu chảy ra từ miệng của nữ thần tượng. Video phát sóng trực tiếp chấm dứt ngay lúc đó.

Dân mạng ‘sốc’ vì nữ idol Trung Quốc thổ huyết khi đang livestream ảnh 1

Đang livestream, Lưu Lệ Thiên im bặt, biểu cảm gương mặt cho thấy đang rất khó chịu.

Dân mạng ‘sốc’ vì nữ idol Trung Quốc thổ huyết khi đang livestream ảnh 2

Nữ thần tượng sau đó bất ngờ thổ huyết trước mặt đông đảo người hâm mộ.

Tình huống bất ngờ khiến dân mạng vô cùng hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trong khi đó, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của thần tượng. Có thông tin, Lưu Lệ Thiên vẫn đang đi học, lúc xảy ra sự cố đang ở trong ký túc xá trường.

Sau đó, fanclub của Lưu Lệ Thiên cho biết, nữ idol bị “bệnh thực quản hoặc dạ dày nghiêm trọng”. Lưu Lệ Thiên đã tự mình đến gặp bác sĩ của trường và được đưa đến bệnh viện.

Vào 23h20 cùng ngày, fanclub cập nhật rằng, Lệ Thiên đang nằm trong bệnh viện để bác sĩ quan sát tình hình. Nhóm cũng chia sẻ tin nhắn với Lệ Thiên, trong đó nữ idol gửi bức ảnh đang truyền nước, đồng thời trấn an người hâm mộ rằng cô không sao.

Dân mạng ‘sốc’ vì nữ idol Trung Quốc thổ huyết khi đang livestream ảnh 3

Người đẹp nhắn tin trấn an fanclub từ trong bệnh viện.

Lưu Lệ Thiên sinh năm 2001. Cô gia nhập nhóm nhạc nữ SNH48 (văn phòng làm việc ở Thượng Hải, Trung Quốc) vào năm 2019, trở thành thành viên thứ 12 của nhóm. Lệ Thiên từng bị người hâm mộ phát hiện hoàn cảnh gia đình éo le khi cha đánh bạc, mẹ mắc bệnh ung thư. Mới 20 tuổi, Lệ Thiên phải gồng gánh kinh tế gia đình, khiến cô bị áp lực tâm lý rất lớn.

Dân mạng ‘sốc’ vì nữ idol Trung Quốc thổ huyết khi đang livestream ảnh 4

Lưu Lệ Thiên là thành viên thứ 12 của nhóm SNH48.

Dân mạng ‘sốc’ vì nữ idol Trung Quốc thổ huyết khi đang livestream ảnh 5

Cô được cho là bị áp lực tâm lý lớn do phải gồng gánh kinh tế gia đình.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm