Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách

TPO - Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Mâu Thuỷ bị hàng trăm khán giả vây kín khi ký tặng sách tại sự kiện “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” ở Nha Trang tối 3/7.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 1 Tối 3/7, “Hành trình từ Trái Tim - Hành trình Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt” đã dừng chân tại quảng trường 2/4 (Nha Trang, Khánh Hòa) để trao tặng sách quý.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 2 Sự kiện có sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Á hậu Mâu Thủy thu hút lớn sự quan tâm của người dân, khách du lịch.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 3 Dàn người đẹp cùng mặc trang phục màu trắng duyên dáng, đeo khăn rằn thanh lịch.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 4 Á hậu Hoàng My đã lâu không về nước. Lần này xuất hiện cô vẫn gây 'thương nhớ' với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 5 Trong khi các người đẹp mặc váy ngắn duyên dáng thì Hoa hậu Ngọc Hân chọn áo dài trắng dịu dàng.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 6 Tại sự kiện, cô đã chia sẻ với các khán giả và các bạn trẻ về chặng đường lập nghiệp của mình. Từ một Á hậu, Hoàng My đã phấn đấu để trở thành một nhà làm phim khi theo học tại Israel.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 7 Dàn người đẹp khoe nhan sắc xinh đep, gây chú ý tại sự kiện.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 8 Các người đẹp đã giao lưu ký tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời đến các thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 9 Hàng trăm khán giả chen chúc nhau để được xin chữ ký của các Hoa, Á hậu. Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 10
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 11 Riêng chương trình tối 3/7 tại Quảng trường 2/4 đã trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân. Ngày 4/7, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục mang những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến với thành phố biển Quy Nhơn.
Dàn Hoa hậu, Á hậu bị 'vây kín' ở Nha Trang khi ký tặng sách ảnh 12 Hành trình bắt đầu từ ngày 25/6 tại TP.HCM và diễn ra liên tục trong 30 ngày.

Photo: Tô Thanh Tân – Khoa Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm