Dân đảo Phú Quốc tấm tắc khen thí sinh hoa hậu

TP - Các thí sinh dự cuộc thi hoa hậu đang làm nên những sắc màu rực rỡ tại đảo Phú Quốc

Người mẹ “thần đèn”

 Các người đẹp ra với Phú Quốc với hành lý rất nặng, người ít nhất cũng phải 3 vali to, người nhiều nhất 5 vali to. Nhưng hành lí nhiều nhất chắc phải là chị Phạm Thị Thủy - mẹ của thí sinh Phạm Thùy Trang - công tác ở Công an tỉnh Hòa Bình đã xin nghỉ phép hai tuần để ra Phú Quốc chăm sóc động viên con gái.

Trong vali của chị có chậu, gừng, muối để con ngâm chân, có mì tôm, phở, các hộp gà ác, đông trùng hạ thảo, đủ các loại thuốc chữa bệnh… Ngoài ra còn hai thùng cam Cao Phong - Hòa Bình rất to mà chị phải gắng mang theo để “bồi dưỡng sức khỏe cho con có sức mà thi”. Chị Thủy ví mình như “thần đèn” hễ cô con gái cần đồ gì đều sẽ có ngay.

Thí sinh đẹp quá

Đó là chia sẻ của nhiều người dân trên đảo Phú Quốc khi chứng kiến 38 thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện trên đảo. Thấy các thí sinh kéo hành lý rời sân bay Phú Quốc, anh Trọng Nghĩa - nhân viên của Vietravel cùng vài người bạn vội lấy điện thoại ra chụp ảnh, quay phim.

“Đây là những người đẹp nhất đã qua thi tuyển nhiều vòng. Phú Quốc có nhiều du khách đến tham quan nhưng thực sự chưa thấy đợt nào có nhiều người đẹp đến cùng lúc như thế này”, anh Nghĩa hào hứng nói.

Dân đảo Phú Quốc tấm tắc khen thí sinh hoa hậu ảnh 1

THÔNG TIN CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2014:

Website: http://hoahau.tienphong.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hhvn2014

Youtube: https://www.youtube.com/user/hoahauvietnam2014

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.