Đàm Vĩnh Hưng và chuỗi gây sốc cuối năm

TPO - Chỉ trong một thời gian ngắn, Đàm Vĩnh Hưng liên tục tạo những cú “nổ” scandal lớn hoặc vướng vào lùm xùm tình ái gây tranh cãi.

Đàm Vĩnh Hưng đưa Cường đôla vào danh sách “người tình”?

Nửa đêm 10/1, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hàng loạt ảnh chụp chung với doanh nhân Quốc Cường (chồng cũ nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà) kèm những dòng chia sẻ khá mùi mẫn. “Ông hoàng nhạc Việt” mở đầu với câu gọi thân thương “Em yêu” và kết thúc bằng khẳng định “Em chính là soái ca của lòng anh”.

Đàm Vĩnh Hưng và chuỗi gây sốc cuối năm ảnh 1 Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng lúc nửa đêm. Ảnh chụp màn hình.

Giọng ca “Biển tình” viết: “Em yêu! Nói thế nào để bày tỏ hết lòng của anh nhỉ? Anh biết điều em làm là duy nhất và cũng chỉ dành cho anh mà thôi. Sẽ không bao giờ có một nhân vật nào trong showbiz này có thể nhận được điều đó, ngoại trừ người ấy… Cám ơn em nhiều nhiều nhiều lắm Ku tí nhé! Em chính là soái ca của lòng anh”.

Đàm Vĩnh Hưng và chuỗi gây sốc cuối năm ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng và chuỗi gây sốc cuối năm ảnh 3 Những hình ảnh khá thân mật và tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng và Cường Đô la.

Nếu lâu nay người hâm mộ không biết Cường Đô la chuẩn men thì những hình ảnh và dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng lại khiến dư luận một phen xôn xao. Hoặc vô tình Đàm Vĩnh Hưng đưa chồng cũ của Hồ Ngọc Hà vào danh sách những “người tình tin đồn” của nam ca sĩ.

Tuy nhiên, có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng đang bày tỏ sự biết ơn khi Cường Đô la nhiệt tình hỗ trợ anh trong MV “Anh là soái ca”, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa chứng tỏ độ chịu chơi của mình khi mang dàn hotboy 60 người tới “quậy tưng” chợ Sài Gòn cũ. Chưa tính được tổng chi phí cho sản phẩm âm nhạc này nhưng chi tiết Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ khiến một số người giật mình: “Khi thực hiện MV, tôi mời 60 nam tham gia thì phải may 60 bộ vest, 60 bộ sơ mi trắng, quần âu và giày trắng. Tiếp đó, tôi thuê đạo diễn hot nhất hiện nay, sử dụng máy quay hiện đại, flycam”.

Ồn ào tình ái với nam ca sĩ Dương Triệu Vũ

Chẳng hiểu vì trùng hợp hay lý do nào đó mà trước khi Đàm Vĩnh Hưng tung sản phẩm âm nhạc mới, anh lại vướng vào lùm xùm tình ái với ca sĩ Dương Triệu Vũ. Dù nói rất nhiều tới mối quan hệ phức tạp và rối rắm giữa Dương Triệu Vũ- Đàm Vĩnh Hưng- Hoài Linh nhưng cuối cùng Dương Triệu Vũ thừa nhận giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng có tình yêu.

Đàm Vĩnh Hưng và chuỗi gây sốc cuối năm ảnh 4 Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng thường dành những cử chỉ ngọt ngào cho nhau. Ảnh: Nguyễn Thành.

Tuy nhiên, hóa ra đây chỉ một màn kịch. Trả lời Zing.vn, Đàm Vĩnh Hưng cho hay, Dương Triệu Vũ chỉ đùa và không ngờ mọi người mắc lừa. Mọi người ở đây chính là báo chí, truyền thông và cuối cùng là người hâm mộ. "Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi"- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm người yêu của anh đang ở nước ngoài, sắp về Việt Nam và Tết năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có người yêu bên cạnh. 

Để ý thấy ngay cả trong câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhiều mâu thuẫn. Ở câu trên, Mr.Đàm phủ nhận không có tình yêu với em trai của Hoài Linh nhưng câu dưới lại mang đầy phân vân khi nói “Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi”. Vậy có nghĩa giữa họ có tồn tại tình yêu hay không? Hay Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa “đùa” và không ngờ mọi người lại “mắc lừa”?

Không ăn cơm mẹ nấu suốt nhiều tháng nay

Hẳn câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng “tố” mẹ nợ nần hồi đầu tháng 12/2016 vẫn còn dư âm và được nhiều người quan tâm. Với Đàm Vĩnh Hưng, dù được hỏi ngay thời điểm đó hay bây giờ anh vẫn khẳng định đó là quyết định đúng đắn của mình. “Những người lên án, muốn giáo dục tôi thế này, thế kia đó là chuyện của họ. Những người đó chưa bao giờ cùng quan điểm nên tôi không cần họ thấu hiểu và yêu thương tôi. Cái tôi cần nhất là ngăn chặn hành động mượn nợ của mẹ. Những người chủ nợ đến gặp tôi đều có một câu quen thuộc: tôi không biết. Vì vậy, tôi phải có câu trả lời cho mọi người. Tôi không thể trả nợ nữa. Chả lẽ tôi trả nợ đến già, đến chết hay sao? Những người trách tôi chắc chưa bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của tôi đâu. Mọi người có biết chưa có một trại tù nào ở miền Nam này mà chưa có dấu chân tôi. Bao nhiêu bạn bè, fan… đều bị bà mượn nợ với vô số lý do thuyết phục. Mọi người có biết cảm giác nhục thế nào không?”- là lý do Đàm Vĩnh Hưng giải thích cho hành động của mình.

Nhưng điều khiến khán giả bất ngờ nhất đó chính là khi Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ với Zing, anh và mẹ không nói chuyện với nhau mấy tháng nay. “Tôi và mẹ không nói chuyện với nhau mấy tháng nay rồi. Tôi cũng không ăn một cái gì bà nấu. Chuyện này diễn ra bao nhiêu năm, đã quá sức chịu đựng của tôi”.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, việc anh lao vào công việc cũng là một cách trả nợ. Tuy nhiên, nam ca sĩ từ chối nói về số nợ đang phải tiếp tục trả cho mẹ: “Nói ra cũng chả được gì. Tôi sẽ cắn răng chịu đựng tất cả. Tôi chịu đựng, đến khi nào không chịu được thì bung tiếp như lúc trước đó”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm