Đàm Vĩnh Hưng: Tôi bị tổn thương nặng nề, có cả sự mất mát về bạn bè

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip thu hút sự chú ý của dư luận sau khi được Bộ Công an “minh oan”. Nam ca sĩ khẳng định: “Tất cả những sự vu khống, bịa đặt trắng trợn đều phải trả giá!”.

Sự việc Bộ Công an xác định, ca sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành không có hành vi gian dối, chiếm đoạt tiền ủng hộ từ thiện của các nhà hảo tâm đang được dư luận dành sự quan tâm đặc biệt trong ngày 23/1.

Là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng sau khi được “minh oan”, tối cùng ngày Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn clip hơn 7 phút lên fanpage cá nhân để chia sẻ cảm nhận về toàn bộ câu chuyện.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi bị tổn thương nặng nề, có cả sự mất mát về bạn bè ảnh 1

“Sau một thời gian dài phối hợp cùng các cơ quan chức năng để khẳng định sự minh bạch cho bản thân mình thì đến nay đã có kết quả: Hưng hoàn toàn vô tội, không hề làm bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật hay sai trái với lòng mình.

Cảm ơn các cơ quan chức năng đã ráo riết làm việc, xác minh các chứng cứ, các hoạt động từ thiện để có được câu trả lời thỏa đáng cho tất cả các khán giả, mạnh thường quân đã đóng góp, quan tâm về sự việc này!”, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi bị tổn thương nặng nề, có cả sự mất mát về bạn bè ảnh 2

Nam ca sĩ bộc bạch thêm: “Hưng vẫn hay nói, những đồng tiền từ thiện mà mình làm bậy sẽ phải trả giá đến đời con, đời cháu mình không bao giờ hết, Hưng luôn tâm niệm điều đó, cho nên tất cả công việc từ thiện của Hưng xuất phát từ trái tim. Tất cả quá trình, công tác từ thiện của Hưng đều tự bỏ tiền túi ra cho thêm, luôn luôn là như thế, chưa bao giờ bớt đi cả…

Suốt thời gian qua Hưng bị tổn thương rất nặng nề, căng thẳng, áp lực thậm chí có cả sự mất mát về bạn bè. Chắc chắn những người vu khống, mạt sát Hưng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi bị tổn thương nặng nề, có cả sự mất mát về bạn bè ảnh 3

Thời gian tiếp theo, Đàm Vĩnh Hưng cho hay, những đối tượng đã livestream nhục mạ, vu khống anh sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật tương xứng với hành vi mà họ đã thực hiện và câu chuyện vẫn đang được tiến hành đúng theo các thủ tục pháp lý.

“Hưng sẽ không dừng lại cho đến khi nào những đối tượng xấu đó bị trừng phạt và đền bù tất cả những tổn thất về công việc, tinh thần mà Hưng phải chịu đựng suốt thời gian qua”, giọng ca Nửa Vầng Trăng khẳng định.

Cuối livestream, Đàm Vĩnh Hưng giãi bày: “Hưng tin rằng mọi ồn ào về từ thiện sẽ chấm dứt tại đây và kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra đã là câu trả lời xác đáng nhất cho tất cả.

Thông qua sự việc lần này, Hưng cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm từ thiện và Hưng sẽ vẫn tiếp tục làm theo cách của Hưng bằng tiền riêng của mình để không phải gặp bất kỳ ồn ào nào tương tự như vậy nữa.

Một lần nữa Hưng cảm ơn cơ quan điều tra đã làm sáng tỏ sự việc này, cảm ơn các mạnh thường quân và khán giả gần xa đã ủng hộ, tin tưởng Hưng suốt thời gian qua. Hi vọng câu chuyện này sẽ khép lại mọi nghi ngờ dành cho anh chị em nghệ sĩ và tất cả chúng ta sẽ đón một năm mới thật nhiều niềm vui, tích cực! Hưng cảm ơn tất cả!”.

MỚI - NÓNG