Táo Quân 2022 tung trailer, hé lộ loạt phát ngôn 'bá đạo'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những trích đoạn đầu tiên trong Táo Quân 2022 hé lộ nhiều phát ngôn hài hước của các Táo, hứa hẹn tạo ra phút giây giải trí thú vị cho khán giả.

Sau một năm vắng bóng, Táo Quân 2022quay trở lại trong sự mong ngóng của đông đảo khán giả. Bên cạnh những hình ảnh về sân khấu được hé lộ từ trước, đoạn trailer được tung ra ngày 23/1 ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Trailer Táo Quân 2022. Video: VTV

Hạ giới sao thì trên thiên đình cũng vậy. Năm nay, các Táo lên chầu đều phải thực hiện các biện pháp phòng dịch chặt chẽ, xét nghiệm COVID-19 ngay tại thiên đình.

Các Táo vẫn giữ được những nét châm biếm, đả kích gây những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Điểm qua những câu nói nổi bật trong trailer có thể kể đến như: "Trông cái mặt ghét thế chứ lị", "Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được", "Bố thằng đấy không lần được thì cái thằng đấy phải đi mà lần", "Ăn cỗ phải có thịt gà, báo cáo phải có đàn bà mới vui", "Bánh mì mà là thực phẩm thiết yếu hả", "Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi", "Mày quay xe à?", "Tao bỏ cọc", "Chửi giao thông thường không có lợi"...

Táo Quân 2022 tung trailer, hé lộ loạt phát ngôn 'bá đạo' ảnh 1
Táo Quân 2022 tung trailer, hé lộ loạt phát ngôn 'bá đạo' ảnh 2
Táo Quân 2022 tung trailer, hé lộ loạt phát ngôn 'bá đạo' ảnh 3

Ngoài ra, hình ảnh của cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu mới do Duy Nam và Trung Ruồi thủ vai hứa hẹn tạo nhiều điều thú vị cho người xem. Đặc biệt, năm nay “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh sẽ nói nhiều hơn, vừa để đỡ cho hai vị quan mới, vừa là cách để răn dạy các Táo một cách nghiêm khắc hơn.

Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 được phát sóng vào 20h00 ngày 31/1/2022 (29 Tết). Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài truyền hình Việt Nam. Cùng với đó là một series Táo quân tiền truyện, hậu truyện (gồm 6 số) bắt đầu từ ngày 27/1/2022, mang lại nhiều góc nhìn vui nhộn và khác lạ về Táo quân 2022.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm