Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng cõng Phương Thanh

Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng cõng Phương Thanh
TPO - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ sẵn sàng cõng Phương Thanh, cùng biểu diễn trong chương trình kỷ niệm Làn Sóng Xanh 20 tuổi. Cả hai ca sĩ cùng ôn lại và hồi tưởng những kỷ niệm đẹp khi tham gia biểu diễn tại chương trình trong nhiều năm qua.

Hội ngộ 20 năm Làn Sóng Xanh là chuỗi chương trình đặc biệt để nhìn lại hành trình 20 năm của một bảng xếp hạng âm nhạc lâu đời nhất Việt Nam trên sóng Radio với những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt cùng những tên tuổi nhạc sĩ, ca sĩ đã thành danh. Chương trình do Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên tổ chức sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.

Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng cõng Phương Thanh ảnh 1

Nhạc sĩ Lê Quang cho biết LSX ra đời đã thực sự làm thay đổi toàn diện nền âm nhạc, lấn át cả nhạc hải ngoại. Mong 20 năm LSX có thể họp mặt được tất cả các nghệ sĩ vì nó cũng gắn bó 1 nửa đời hoạt động của mỗi người. Những người tổ chức chương trình LSX 20 năm hội ngộ cũng chia sẻ về việc chuỗi chương trình với 3 đêm diễn và nhiều hoạt động triển lãm sẽ tạo ngày hội âm nhạc, nơi đã từng chắp cánh, thăng hoa cho nhiều tên tuổi tài năng.

MỚI - NÓNG