Đâm gục bạn hát trong quán karaoke vì bị đẩy ngã

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, bị cáo Hoàng Hồ Ngọc Đức (SN 1981, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đâm trọng thương bạn hát karaoke
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, bị cáo Hoàng Hồ Ngọc Đức (SN 1981, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đâm trọng thương bạn hát karaoke
TPO - Bị mắng là: “Đồ con nít, cút đi!” và bị đẩy ngã, Đức đã rút dao đâm gục Hảo ngay trong quán karaoke.

Ngày 30/5, TAND TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Hoàng Hồ Ngọc Đức (SN 1981, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) 7 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, tối 13/9/2018, Đức cùng nhóm bạn ngồi nhậu rồi nhận lời đến quán karaoke trên đường Nguyễn Chí Thanh để hát cùng nhóm Nguyễn Vĩnh Hảo (SN 1981, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Tại đây, Đức đố Phan Quốc Hùng (SN 1981) đoán đúng tuổi của mình, ai thua sẽ trả tiền hát. Hảo không tham gia nhưng tỏ vẻ khó chịu về thái độ của Đức nên khi Đức mời bia thì bị Hảo mắng: “Đồ con nít, cút đi” và xô ngã Đức. Hai bên sau đó xảy ra xô xát nhưng được mọi người can ngăn kịp thời.

Ra khỏi quán, Hảo gọi điện cho một số người bạn của mình đến quán karaoke hỗ trợ, phòng khi tiếp tục có đánh nhau. Khoảng 30 phút sau, Đức xuống tầng 1 thì thấy Hùng đang đứng trước cửa thang máy, còn Hảo đứng cùng một số thanh niên lạ mặt.

Nghĩ nhóm Hảo định quây đánh mình, cộng với việc còn ấm ức vì bị đánh trong phòng hát, Đức đã chạy vào quầy pha chế của quán karaoke lấy dao lao đến đâm Hảo nhiều nhát. Thấy con dao bị gãy, Đức tiếp tục chạy đi lấy một cây kéo nhưng lúc này Hảo đã nằm gục dưới lòng đường nên bị cáo dừng tay, ném kéo qua chỗ khác. Đức bị cơ quan Công an bắt ngay sau đó. Còn Hảo được đưa đi cấp cứu, tỷ lệ thương tích 65%. 

Về việc Hảo dùng tay đánh Đức gây thương tích 5%, bị cáo Đức không yêu cầu khởi tố vụ án nên Cơ quan Cảnh sát điều tra chỉ ra quyết định xử phạt hành chính đối với Hảo.

MỚI - NÓNG
Dự án nhà hàng, khách sạn của Công ty Lilama.
Cơ quan tố tụng kết luận gì về các văn bản của cựu lãnh đạo UBND tỉnh Lào Cai
TPO - Cơ quan tố tụng xác định, bị can Nguyễn Mạnh Thừa đã lợi dụng việc được cấp chứng nhận đầu tư dự án khách sạn và sử dụng các văn bản số 2160 ngày 2/8/2012 do ông Nguyễn Văn Vịnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai ký và văn bản 1717 ngày 20/5/2013 do Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Doãn Văn Hưởng ký ban hành chưa đúng quy định của pháp luật để khai thác trái phép quặng.