Xích mính nhỏ từ cái “nhìn đểu” nam thanh niên bị đánh tử vong

Tấn tại cơ quan điều tra
Tấn tại cơ quan điều tra
TPO - Ngày 29/5, nguồn tin từ Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Đức Tấn (17 tuổi, trú tại xã Dliê Ya, huyện Krông Năng) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, làm 1 người chết.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 30/4, sau khi ăn nhậu xong, Tấn cùng một số bạn đến quán karaoke ở xã Ea Toh, huyện Krông Năng để hát.

Trên đường, Tấn bị rơi mũ bảo hiểm nên đứng lại nhặt thì 2 thanh niên đứng gần đó nhìn ra. Cho rằng mấy  người này nhìn đểu mình nên Tấn tiến lại gần để hỏi chuyện nhưng 2 thanh niên bỏ chạy. Đến khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, Tấn về nhà ngủ thì Phan Đình Phú (17 tuổi, trú cùng huyện) gọi điện gây sự vì cho rằng Tấn đã đánh em mình.

Bực tức nên Tấn mang 2 cây gậy đến quán karaoke H.M tìm Phú. đuổi đánh. Thấy vậy, Trần Quang Thành (18 tuổi, trú tại xã Ea Toh) chạy ra gây sự thì bị Tấn dùng gậy này đánh một cái vào đầu. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

MỚI - NÓNG