Cho khách 'chơi' ma túy, quán karaoke bị phạt hơn 30 triệu đồng

TPO - Công ty Trách nhiệm hữu hạn Paradize Thiên Đường và người quản lý cơ sở karaoke Thiên Đường II bị lực lượng chức năng xử phạt 32,5 triệu đồng vì để nhiều người sử dụng ma túy trong các phòng hát.

Ngày 23/5, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Paradize Thiên Đường và người quản lý cơ sở karaoke Thiên Đường (đóng tại Phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới) với số tiền 32,5 triệu đồng.

Cho khách 'chơi' ma túy, quán karaoke bị phạt hơn 30 triệu đồng ảnh 1 Lực lượng chức năng đột nhập các tụ điểm bay lắc tại TP. Đồng Hới.

Trong đó, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Paradize Thiên Đường bị xử phạt các lỗi: Sử dụng người không đủ điều kiện tiêu chuẩn vào làm việc trong các cơ sở kinh doanh phạt 1,5 triệu đồng; Sử dụng nhân viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng theo quy định phạt 8 triệu đồng; quản lý nhà hàng đã để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy phạt 8 triệu đồng; hoạt động karaoke quá giờ được phép phạt 15 triệu đồng.

Cho khách 'chơi' ma túy, quán karaoke bị phạt hơn 30 triệu đồng ảnh 2Tại cơ sở Thiên Đường II lực lượng chức năng phát hiện 33 đối tượng dương tính với ma túy.

Trước đó, vào lúc 2 giờ ngày 19/4, hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an bất ngờ đột nhập vào cơ sở Karaoke Thiên Đường II, phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ), tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam đang bay lắc. Kiểm tra nhanh lực lượng chức năng xác định các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Kiểm tra trên người các đối tượng và trong phòng, lực lượng công an thu giữ nhiều gói nhỏ chứa ma túy đá, một số viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

MỚI - NÓNG