Người phụ nữ môi giới cho 'dân bay' mua dâm bị khởi tố

Cảnh sát lập biên bản người vi phạm tại một phòng hát. Ảnh: Công an Quảng Bình
Cảnh sát lập biên bản người vi phạm tại một phòng hát. Ảnh: Công an Quảng Bình
Đứng ra kết nối để gái gọi đến các khách sạn ở TP Đồng Hới bán dâm, Tình được hưởng 500.000 đồng cho mỗi lần môi giới thành công.

Ngày 25/4, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Tình (37 tuổi, quê Đồng Nai) về hành vi môi giới mại dâm.

Người phụ nữ này được xác định liên quan vụ gần 50 "dân bay" mua bán dâm trong quán karaoke và khách sạn ở TP Đồng Hới bị cảnh sát phát hiện hôm 19/4.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Tình thừa nhận đã trực tiếp môi giới để gái gọi đến 2 khách sạn bán dâm cho khách với giá từ 2,5-3 triệu đồng. Mỗi lần giới thiệu thành công, Tình được hưởng lợi 500.000 đồng.

Rạng sáng 19/4, 120 cảnh sát được Công an tỉnh Quảng Bình huy động đột kích vào một quán karaoke và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới.

Tại quán karaoke Thiên Đường 2 (phường Đồng Phú), cảnh sát phát hiện 33 người đang sử dụng trái phép ma túy.

Người phụ nữ môi giới cho 'dân bay' mua dâm bị khởi tố ảnh 1 Nguyễn Thị Tình tại cơ quan điều tra.
Cùng lúc này tại 3 khách sạn khác nằm trên địa bàn, cảnh sát bắt quả tang thêm 10 người đang sử dụng ma túy, 4 người đang mua bán dâm. Nhiều gói nhỏ chứa ma túy đá và thuốc lắc được tìm thấy trong phòng hát và phòng khách sạn. Tất cả những người này dương tính với ma túy.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
Chuyện ít biết về người nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên
TPO - Hay tin nghệ sỹ tài danh Thái Thị Liên qua đời, tôi cứ lặng người đi. Chợt nhớ lần đến thăm bà nghệ sỹ piano nổi tiếng, người thầy của những người thầy, mẹ của nghệ sỹ tài danh Đặng Thái Sơn tại một chung cư cao cấp phố Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Hôm ấy, bà hơi bị mệt nên tiến sỹ Trần Thanh Bình, con trai bà tiếp tôi.