Có 18 kết quả :

Ðám cưới đặc biệt của 20 đôi uyên ương được tổ chức tại Bệnh viện Quân y 175

Lễ cưới đặc biệt của 20 cặp đôi nhân viên y tế

TP - Yêu nhau tha thiết và đã ấn định ngày tổ chức hôn lễ nhưng dịch COVID-19 bùng phát, những cặp uyên ương là các y bác sĩ công tác tại Bệnh viện Quân y 175 đã gác lại hạnh phúc riêng tư của mình, xung phong ra tuyến đầu chống dịch. Khi dịch tạm lắng, hạnh phúc của họ trở nên thăng hoa, viên mãn hơn trong lễ cưới tập thể được bệnh viện tổ chức.
Anh Tính sánh đôi cùng chị Chọn trong lễ cưới tập thể ngày Quốc khánh 2/9. Ảnh: Ngô Tùng.

Đám cưới sau 10 năm

TP - Đám cưới đã đến với họ như một giấc mơ, một giấc mơ mà họ tưởng chừng sẽ không bao giờ có được. Rất nhiều trong số họ thực sự biết ơn Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TPHCM (Thành Đoàn TPHCM) - đơn vị đứng ra tổ chức lễ cưới tập thể.
Đám cưới tập thể ở Aleppo.

Thông điệp từ đám cưới tập thể tại Syria

TP - Vừa qua, tại Aleppo (thành phố lớn nhất ở miền bắc Syria và cách đây ít lâu đã  được giải phóng khỏi tay lực lượng Nhà nước Hồi giáo IS) đã diễn ra một đám cưới tập thể gồm 30 cặp. Tất cả các chú rể đều là quân nhân và đều mặc quân phục, một số về dự lễ cưới thẳng từ chiến trường.
Những cô dâu chú rể tại đám cưới nếp sống mới.

Lễ hội “Ngày hạnh phúc”

TP - “Hạnh phúc gia đình không phụ thuộc vào một đám cưới xa hoa. Điều quan trọng là hai vợ chồng đủ yêu thương, sẻ chia và cảm thông cho nhau thì sẽ nắm tay nhau vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống”. Đó là những chia sẻ của chú rể Nguyễn Thành Luân tại lễ hội đám cưới tập thể theo nếp sống mới, sáng 23/4.
Tổ chức lễ cưới tập thể cho 120 đôi

Tổ chức lễ cưới tập thể cho 120 đôi

TP - Ngày 1-11, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành Đoàn TPHCM) cho biết sẽ tổ chức lễ cưới tập thể nhằm tôn vinh nét đẹp văn hoá Việt ngày 12-12 cho 120 đôi thanh niên cán bộ, công nhân viên, công nhân, giáo viên, người lao động tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace, trong đó ưu tiên những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Xem 100 cặp đôi dốc sức chạy đua marathon

Xem 100 cặp đôi dốc sức chạy đua marathon

TPO - 100 cặp đôi chia thành 5 nhóm nhỏ lần lượt thi chạy marathon trong trang phục áo cưới. Chung cuộc, giải nhất trị giá 3000 USD cùng một chuyến du lịch tại Malaysia thuộc về cặp đôi Phạm Thành Trung và Quách Thị Kim Ngân.