Đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội XIII của Đảng

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng
Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng
TPO - Nhấn mạnh “tất cả các công tác chuẩn bị mới chỉ là bước đầu”, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu, trong những ngày tới tất cả các lực lượng, đơn vị huy động, tập trung cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Đảm bảo an toàn tuyệt đối Đại hội XIII của Đảng ảnh 1

Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng và các đại biểu kiểm tra, tổng duyệt các phương án, chương trình tổng thể của Đại hội  (ảnh TTXVN)

Sáng 22/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Trưởng Tiểu Ban phục vụ Đại hội XIII đã đi kiểm tra, tổng duyệt các phương án, chương trình tổng thể của Đại hội.

Đoàn đã đến kiểm tra, tổng duyệt phương án đoàn đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt hoa tại tượng đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ; phương án di chuyển các đoàn; các phương án an ninh; các phương án y tế; các hoạt động lễ tân, đưa đón đoàn đại biểu, các đoàn quốc tế; các nội dung trình chiếu tại Đại hội…

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe lãnh đạo các đơn vị liên quan báo cáo, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đã biểu dương các lực lượng, các đơn vị trong suốt thời gian qua đã tích cực chuẩn bị. Đến giờ phút này, các công tác chuẩn bị đã được thực hiện rất, các đơn vị, lực lượng đã thực hiện tốt các công việc được giao, các bước tiến hành được thực hiện chặt chẽ, chu đáo, được rút kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước.

Nhấn mạnh “tất cả các công tác chuẩn bị mới chỉ là bước đầu”, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu, trong những ngày tới tất cả các lực lượng, đơn vị huy động, tập trung cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời ông cũng lưu ý, thời gian di chuyển các đoàn chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định để đảm bảo giờ giấc, do đó, cần nghiêm túc thực hiện các quy định đã ban hành để đảm bảo nội dung chính của Đại hội.

MỚI - NÓNG