Đắk Lắk: Ủng hộ tiền, thực phẩm thiết yếu cho dân

Ông Vương Hồng Lĩnh – Giám đốc Agribank Đắk Lắk trao tiền tượng trưng cho đại diện MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk
Ông Vương Hồng Lĩnh – Giám đốc Agribank Đắk Lắk trao tiền tượng trưng cho đại diện MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk
TPO - Ngân hàng, bộ đội biên phòng tiếp tục ủng hộ tiền và thực phẩm thiết yếu giúp người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ngày 15/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Đắk Lắk cho biết đã tiếp nhận tiền từ tập thể, cá nhân đang công tác tại Ngân hàng Agribank Đắk Lắk.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn, Agribank Đắk Lắk đã trao 65 triệu đồng (trong đó 50 triệu của tập thể và 15 triệu của cá nhân ông Vương Hồng Lĩnh – Giám đốc Agribank Đắk Lắk) cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk.

Theo ông Lĩnh, ngoài số tiền nói trên, cán bộ công nhân viên, Công đoàn Agribank Đắk Lắk đã ủng hộ 1 ngày lương với số tiền 88 triệu đồng. Tổng số tiền của 2 đợt được 153 triệu đồng. Trong đó, 65 triệu ủng hộ trực tiếp tại Đắk Lắk, số tiền còn lại chuyển đến Trung ương UBMTTQ Việt Nam.

Đắk Lắk: Ủng hộ tiền, thực phẩm thiết yếu cho dân ảnh 1 BĐBP tỉnh Đắk Lắk tặng gạo, dầu ăn cho người dân

Trong khi đó, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị tiếp tục trao 8 tấn gạo, 400 chai dầu ăn cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại địa bàn 3 xã biên giới gồm: xã Ia Rvê, xã Ia Lốp (huyện Ea Súp) và xã Krông Na (huyện Buôn Đôn), tổng giá trị hơn 120 triệu đồng. Số tiền này do cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Đắk Lắk trích tiền lương quyên góp.

Đây là một trong những hoạt động của những người mang quân hàm xanh nhằm động viên, hỗ trợ cho người dân vùng biên giới chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.
Bưu tá chân trần Ha K’Riêng trên đường đi đưa thư Ảnh: Tư liệu

Người anh hùng chân trần đi bộ 5 vòng chu vi trái đất đã về cõi Yàng

Bưu tá Cil Múp Ha K’Riêng đã làm nên kỳ tích khi lội bộ băng rừng với tổng chiều dài các chặng đường bằng 5 vòng chu vi trái đất; được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới năm 2001. Đôi chân trần “huyền thoại” ấy đã dừng bước sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.