Đắk Lắk: Phát hiện thi thể người phụ nữ sáng mùng 3 Tết

TPO - Sáng 14/2 (mùng 3 Tết), Công an xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, đang bảo vệ hiện trường, chờ cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện có nhiều vật dụng như điện thoại di động, đôi dép, mũ bảo hiểm trên bờ đập Buôn Joong (thuộc địa bàn thôn 4, xã Ea Kpam). Nghi vấn có chuyện chẳng lành, dân trình báo cơ quan chức năng.

Công an xã Ea Kpam đã đến hiện trường để cùng người dân tìm kiếm; qua đó phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên bờ đập.

Danh tính người này được xác định là chị Ng.T.N (SN 1991, trú thôn 3, xã Ea Kpam). Người dân tại địa phương cho biết, trước đó chị N có xảy ra mâu thuẫn với chồng, rồi bỏ đi từ mờ sáng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội kết luận 'chưa phát hiện sai phạm' tại công trình 61 Trần Phú

Hà Nội kết luận 'chưa phát hiện sai phạm' tại công trình 61 Trần Phú

TPO - Thành phố Hà Nội cho biết, kết quả kiểm tra, rà soát cho thấy dự án tại khu đất số 61 phố Trần Phú (Ba Đình) được triển khai thực hiện theo đúng quy hoạch, kiến trúc được phê duyệt; chưa phát hiện sai phạm về quy trình, thủ tục cũng như của tổ chức, cá nhân có liên quan trong quá trình giải quyết hồ sơ...
Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

Điểm nhấn giáo dục: ‘Dính’ bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác

TPO - "Dính" bê bối sàm sỡ với học sinh, phó hiệu trưởng bị tạm đình chỉ công tác; Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP HCM thu hồi thông báo liên quan đến bà Trương Thị Hiền hay Hà Nội, TPHCM dự kiến tăng học phí gấp 2 đến 5 lần là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần.