Đắk Lắk: Phát hiện thi thể người phụ nữ sáng mùng 3 Tết

TPO - Sáng 14/2 (mùng 3 Tết), Công an xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) cho biết, đang bảo vệ hiện trường, chờ cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, người dân phát hiện có nhiều vật dụng như điện thoại di động, đôi dép, mũ bảo hiểm trên bờ đập Buôn Joong (thuộc địa bàn thôn 4, xã Ea Kpam). Nghi vấn có chuyện chẳng lành, dân trình báo cơ quan chức năng.

Công an xã Ea Kpam đã đến hiện trường để cùng người dân tìm kiếm; qua đó phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên bờ đập.

Danh tính người này được xác định là chị Ng.T.N (SN 1991, trú thôn 3, xã Ea Kpam). Người dân tại địa phương cho biết, trước đó chị N có xảy ra mâu thuẫn với chồng, rồi bỏ đi từ mờ sáng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.