Liên tiếp 2 phụ nữ nhảy hồ Xuân Hương tự tử

Liên tiếp 2 phụ nữ nhảy hồ Xuân Hương tự tử
TPO - Sáng 23/11, lực lượng cứu hộ tiếp tục triển khai tìm kiếm người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh trên bờ rồi nhảy xuống hồ Xuân Hương (thành phố Đà Lạt) tự tử.

Vào khoảng 20 giờ đêm hôm trước (22/11), khi đi qua khu vực cầu chữ Y trên hồ Xuân Hương (đường Nguyễn Thái Học, phường 1), một số người phát hiện chiếc túi xách và đôi dép nhưng không thấy chủ nhân.

Nghi ngờ người sở hữu các vật dụng nói trên nhảy hồ Xuân Hương tự tử nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Bước đầu xác định họ tên của phụ nữ này là H TTN, 36 tuổi, ngụ ở xã Trạm Hành, Đà Lạt.

Liên tiếp 2 phụ nữ nhảy hồ Xuân Hương tự tử ảnh 1 Lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

Theo chồng của chị N, ngày 22/11, anh chở vợ vào khu trung tâm thành phố để bán rau; đến tối anh quay lại đón thì nghe tin dữ. Những ngày gần đây, vợ anh lo lắng, buồn phiền vì người chơi hụi hốt trúng nhiều tỷ đồng rồi bỏ trốn.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã triển khai công tác cứu hộ nhưng việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn do mực nước hồ rất sâu và khí hậu lạnh.

5 ngày trước, một phụ nữ trung niên cũng đã bỏ lại chiếc xe máy mang biển số tỉnh Lâm Đồng trên bờ rồi nhảy xuống hồ Xuân Hương tự vẫn. May mắn là khu vực này thường tập trung đông người vào dịp cuối tuần nên một số người vội nhảy xuống dìu phụ nữ này vào bờ và điện báo cho cơ quan chức năng.

Công an phường 1 đã điều ô tô đến hiện trường đưa người tự tử vào bệnh viện cấp cứu. Tại phòng cấp cứu, người phụ nữ này toan cắn lưỡi tự tử nhưng các y bác sĩ đã kịp thời ngăn chặn bằng biện pháp nghiệp vụ; đồng thời lựa lời khuyên can để bệnh nhân bình tâm trở lại.

MỚI - NÓNG