Đài MBC vạch trần một ‘thiếu gia’ Hàn Quốc quay lén 62 video ‘quan hệ’ với phụ nữ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Con trai của chủ tịch một công ty nổi tiếng ở Hàn Quốc bị phát hiện quay lén tổng cộng 62 video sex với những phụ nữ mà anh ta qua lại.

Mới đây, đài MBC (Hàn Quốc) lên sóng phóng sự điều tra về con trai của chủ tịch công ty điều hành một khu nghỉ dưỡng sân golf nổi tiếng và một hãng truyền thông bị cáo buộc quay lén cảnh quan hệ tình dục giữa anh ta và những phụ nữ khác nhau. Những video quay lén này bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Đài MBC vạch trần một ‘thiếu gia’ Hàn Quốc quay lén 62 video ‘quan hệ’ với phụ nữ ảnh 1

Những video sex quay lén do phóng viên MBC thu thập được.

Theo báo cáo, phóng viên của đài MBC thu thập được tổng cộng 62 video quay lén. Những video được quay trong phòng khách và phòng ngủ thông qua các camera ẩn trong thời gian từ 28/6 đến 13/11 năm nay. Các tệp video có chú thích ngày quay, cùng tên và tuổi của những người phụ nữ. Có những video trùng tên, nhưng lọc ra được 50 phụ nữ khác nhau bị quay lén.

Chủ nhân của những video này là ông Kwon, giám đốc của một khu nghỉ dưỡng sân golf lớn ở Ansan, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, đồng thời là con trai của chủ tịch khu nghỉ dưỡng.

Đài MBC vạch trần một ‘thiếu gia’ Hàn Quốc quay lén 62 video ‘quan hệ’ với phụ nữ ảnh 2

Người quay lén là "thiếu gia" của một công ty nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Phóng viên MBC đã tiếp cận ông Kwon để làm rõ sự thật đằng sau các đoạn video. Ban đầu, vị giám đốc phủ nhận, tuyên bố không có lý do gì để hành động trái pháp luật như vậy.

Tuy nhiên, khi phóng viên đề cập chi tiết hơn về các đoạn video, ông Kwon thay đổi thái độ. “Tôi không có ý định xấu khi làm điều đó. Tôi chỉ muốn giữ chúng riêng cho mình. Nếu các video lộ ra thì có nghĩa ai đó đã lấy cắp và lan truyền chúng”, ông Kwon cho biết.

Bên cạnh đó, ông Kwon cũng thừa nhận quay video mà không có sự đồng ý của các đối tác của ông: “Chắc họ không biết, tôi cũng chưa bao giờ nói với họ. Có những người đồng ý và có những người không hề biết gì”.

Theo ông Kwon, ông được giới thiệu những người phụ nữ trong video tại một quán bar mà ông thường xuyên ghé đến. Ông giải thích, các đối tác tự nói tên cho ông, nhưng số tuổi ghi chú ngoài video là do ông đoán.

Cuối cùng, ông Kwon nhấn mạnh, dù quay video chưa có sự đồng ý, nhưng ông chưa từng phát tán bất kỳ video nào trên mạng xã hội.

Đài MBC vạch trần một ‘thiếu gia’ Hàn Quốc quay lén 62 video ‘quan hệ’ với phụ nữ ảnh 3

Ông Kwon thừa nhận quay lén nhưng khẳng định không phải người phát tán.

Không rõ cảnh sát Hàn Quốc có vào cuộc vụ việc của ông Kwon không. Nhưng theo pháp luật hiện hành của xứ sở kim chi, sở hữu hoặc xem các video quay bất hợp pháp có thể bị phạt tù tới 3 năm.

Theo AllKpop
MỚI - NÓNG
Các lãnh đạo G7 chụp ảnh chung ngày 13/6. (Ảnh: Reuters)
Trung Quốc phủ bóng ngày cuối cùng của thượng đỉnh G7
TPO - Hôm nay (14/6), trong ngày họp cuối cùng của lãnh đạo Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) tại hội nghị thượng định diễn ra ở Ý, Trung Quốc nằm ở vị trí đầu tiên trong chương trình nghị sự, trước khi Giáo hoàng Francis có bài phát biểu chưa từng có về trí tuệ nhân tạo (AI).