Đại học Thái Bình Dương tặng học bổng, giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Trước tình hình khó khăn do dịch Covid-19, năm học 2021-2022, Trường Đại học Thái Bình Dương thực hiện hỗ trợ 45% giá trị học phí năm nhất khi sinh viên hoàn tất thủ tục nhập học cũng như nghĩa vụ tài chính…

Theo đó, các chính sách hỗ trợ, học bổng, học phí dành cho tân sinh viên năm học 2021-2022 vừa được hiệu trưởng Trường ĐH Thái Bình Dương (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) ký ban hành.

Cụ thể, nhằm chia sẻ khó khăn với thí sinh và gia đình do tình hình dịch bệnh tác động, nhà trường có các gói hỗ trợ tài chính dành cho tân sinh viên vào đầu năm học tới.

Đại học Thái Bình Dương tặng học bổng, giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên ảnh 1
Trường ĐH Thái Bình Dương tại số 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Đại học Thái Bình Dương tặng học bổng, giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên ảnh 2
Hơn 300 suất học bổng “Phát triển tài năng” và “Vượt khó” dành cho tân sinh viên năm học 2021-2022.

TS. Hoàng Đức Bình - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông Trường ĐH Thái Bình Dương cho biết, nhà trường giảm 20% học phí dành cho tân sinh viên khóa 2021 ở tất cả các ngành học.

Đặc biệt, nhà trường còn có học bổng Vượt khó Covid-19 với trị giá 25% học phí của năm học 2021-2022 (sau khi đã giảm 20% học phí) dành cho tất cả thí sinh gặp khó khăn do dịch bệnh với thủ tục rất đơn giản. Bên cạnh đó, Trường ĐH Thái Bình Dương ưu đãi miễn lệ phí nhập học hoặc 6 tháng ở ký túc xá cho tân sinh viên nhập học trước 30/9/2021. Như vậy, tổng số tiền tân sinh viên nhập học trong đợt này được giảm lên đến 45%.

Đại học Thái Bình Dương tặng học bổng, giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên ảnh 3
Đại học Thái Bình Dương tặng học bổng, giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên ảnh 4
Một buổi học của sinh viên ĐH Thái Bình Dương
Đại học Thái Bình Dương tặng học bổng, giảm học phí hỗ trợ tân sinh viên ảnh 5

TS Chris – giảng viên khoa Công nghệ thông tin nói về “Trí thông minh cảm xúc” (EQ) tại buổi sinh hoạt thường niên của IT English Club TBD.


Cũng theo TS. Hoàng Đức Bình, không chỉ riêng tân sinh viên, mà sinh viên các khóa còn lại nếu gặp khó khăn về tài chính, nhà trường sẽ cho linh động giãn đóng học phí.

Bên cạnh các gói hỗ trợ tài chính vì ảnh hưởng dịch Covid-19, được biết, trong đợt tuyển sinh năm nay, ĐH Thái Bình Dương dành 200 suất học bổng “Phát triển tài năng” và 100 suất học bổng “Vượt khó” với tổng giá trị hơn 13 tỉ đồng. Được biết, mỗi suất học bổng trị giá 100%, 75%, 50% học phí toàn khóa học dành cho sinh viên trúng tuyển với kết quả học tập từ 7.0 trở lên, sở hữu thành tích cá nhân ấn tượng. Và với kết quả từ 6.0 trở lên cộng với sở hữu thành tích cá nhân tốt, tân sinh viên có cơ hội nhận học bổng “Vượt khó”.

Trường ĐH Thái Bình Dương hiện đang tuyển sinh 8 ngành học, gồm: Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Đông phương học (chuyên ngành Hàn Quốc và chuyên ngành Trung Quốc); Du lịch; Tài chính – Ngân hàng; Luật và Ngôn ngữ Anh.

Để biết thêm chi tiết về các gói hỗ trợ tài chính dành cho tân sinh viên, mời thí sinh, phụ huynh xem chi tiết tại link https://bit.ly/3jeH0O3.

Trường ĐH Thái Bình Dương: 79 Mai Thị Dõng, Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Hotline 0258 656 5577; Zalo: 0886.433.379 hoặc website: https://tbd.edu.vn.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.