Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn

TPO - Ngày 14/8 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn. Theo đó, điểm chuẩn cao nhất trường là ngành Công nghệ Thực phẩm với 20,25 điểm, thấp nhất là ngành Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử với 16 điểm.

Điểm chuẩn dành cho HSPT-KV3 như sau:

HỆ ĐẠI HỌC

STT

Mã ngành

Tên ngành

Xét điểm thi

Xét điểm học bạ

1

D340101

Quản trị Kinh doanh

19

23

2

D340103

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

16

20

3

D340201

Tài chính - Ngân hàng

18.25

22.5

4

D340301

Kế toán

18.75

23

5

D420201

Công nghệ Sinh học

19

6

D480201

Công nghệ Thông tin

18

23

7

D510202

Công nghệ Chế tạo Máy

17.25

21

8

D510203

Công nghệ Kỹ thuật cơ điện tử

16

20

9

D510301

Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử

18

22

10

D510401

Công nghệ Kỹ thuật Hóa học

19

23

11

D510402

Công nghệ Vật liệu

15

20

12

D510406

Công nghệ Kỹ thuật Môi trường

18

23

13

D540101

Công nghệ Thực phẩm

20.25

14

D540105

Công nghệ Chế biến Thủy sản

17.75

22

15

D540110

Đảm bảo chất lượng & ATTP

19

16

D540204

Công nghệ May

17

22

17

D720398

Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực

15.5

20

HỆ CAO ĐẲNG

STT

Mã ngành

Tên ngành

Xét điểm thi

Xét điểm học bạ

(Tổng điểm 03 năm lớp 10,11,12)

1

C220113

Việt Nam học

(Hướng dẫn Du lịch)

10

16,5

2

C220201

Tiếng Anh

10

16,5

3

C340101

Quản trị Kinh doanh

10

16,5

4

C340301

Kế toán

10

16,5

5

C480201

Công nghệ Thông tin

10

16,5

6

C540102

Công nghệ Thực phẩm

10

16,5

7

C540204

Công nghệ May

10

16,5

8

C540206

Công nghệ Giày

10

16,5

Thí sinh trúng tuyển gửi bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 trực tiếp tại trường hoặc gửi bằng đường bưu điện về trường để xác nhân việc nhập học, hạn chót 17g ngày 19/8/2016 (đối với trường hợp nộp bưu điện được tính theo dấu bưu điện). Qua thời gian trên thí sinh sẽ bị xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển. Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, trên bì thư ghi rõ “Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016”.

Thời gian làm thủ tục nhập học từ ngày 26/08 đến ngày 05/09/2016 (cụ thể từng sinh viên sẽ được ghi rõ trong giấy báo nhập học). Trường sẽ gửi Giấy báo nhập học qua đường bưu điện theo địa chỉ của thí sinh, sau ngày 30/08 thí sinh chưa nhận được giấy báo nhập học liên hệ tại trường để nhận trực tiếp.

Thông báo nhận nguyện vọng bổ sung hệ đại học và cao đẳng

Trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển 02 ngành đại học chương trình quốc tế từ ngày 15/08 đến 20/08 với điểm nhận hồ sơ như sau:

Ngành

Xét điểm thi THPT quốc gia

(Các khối A,A1,B,D1)

Xét kết quả học bạ THPT

Dinh dưỡng và

khoa học thực phẩm

15

Điểm trung bình lớp 12 từ 6,0 trở lên và điểm trung bình môn Anh văn lớp 12 từ 6,0 trở lên

Công nghệ sinh học

15

Trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho các ngành hệ Cao đẳng từ ngày 21/08 – 31/08 với mức điểm tương ứng.

STT

Mã ngành

Tên ngành

Điểm trúng tuyển

Xét điểm thi

Điểm trúng tuyển Xét điểm học bạ

(Tổng điểm 03 năm lớp 10,11,12)

1

C220113

Việt Nam học

(Hướng dẫn Du lịch)

10

16,5

2

C220201

Tiếng Anh

10

16,5

3

C340101

Quản trị Kinh doanh

10

16,5

4

C340301

Kế toán

10

16,5

5

C480201

Công nghệ Thông tin

10

16,5

6

C540102

Công nghệ Thực phẩm

10

16,5

7

C540204

Công nghệ May

10

16,5

8

C540206

Công nghệ Giày

10

16,5

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm tuyển sinh – Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

140 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

ĐT: (08) 54082904 

www.tuyensinh.hufi.vn

MỚI - NÓNG