Đại gia thủy sản tiếp tục trả nợ

Đại gia thủy sản tiếp tục trả nợ
TP - Hai ngày 14 và 15-4, Cty Cổ phần Thủy sản Bình An (Cty Bình An) tiếp tục trả một phần nợ tiền cá cho những người nợ nhiều, sau khi trả dứt điểm cho 21 hộ bị nợ ít hôm 13-4.

> 'Đại gia thủy sản' ủy quyền từ Mỹ cho chồng trả nợ

Ông Lê Văn Chiến (trú tại quận Thốt Nốt) bị nợ hơn 6 tỷ đồng, được trả 500 triệu đồng; ông Thái Bá Thi (ở cùng quận) bị nợ hơn 2 tỷ đồng, được trả 200 triệu đồng.

Từ Mỹ, bà Phạm Thị Diệu Hiền, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Cty Bình An, ủy quyền cho chồng là ông Trần Văn Trí giải quyết mọi việc của Cty.

Ông Trí nói rằng, với những người bị nợ nhiều, nhất là ba đại gia nuôi cá có số nợ 120 tỷ đồng, việc trả nợ phải theo lộ trình và nhờ ngân hàng giúp đỡ; vài ngân hàng đã đồng ý.

Cty Bình An vừa có thư mời đại hội cổ đông bất thường để bầu các chức danh lãnh đạo. “Tôi rất muốn có người nào khác gia đình tôi đảm đương chức chủ tịch HĐQT và tổng giám đốc”, ông Trí nói.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.