Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom

Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom
Mẫu xe siêu sang xuất hiện ở Lào Cai thuộc sở hữu của một nữ đại gia miền nam và từng nằm ở chợ xe cũ.
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 1
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 2 Phantom bị bắt gặp trên một con phố ở Lào Cai khi đang tân trang để về với chủ mới. Xe thuộc thế hệ cũ, về Việt Nam từ khá lâu. Nhưng sự thu hút với những người yêu thích vẫn rất lớn.
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 3
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 4
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 5
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 6 Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên ở Lào Cai. Phantom là xe sedan 4 cửa, trang bị động cơ tiêu chuẩn V12 dung tích 6,75 lít, công suất 453 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm và hộp số tự động 6 cấp.
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 7
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 8
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 9 Rolls-Royce là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp. Các chi tiết trên xe chủ yếu làm thủ công. Mặt khác, Rolls-Royce còn tạo sự khác biệt ở chỗ khó kiếm được hai chiếc giống nhau, nhờ chương trình cá nhân hoá sản phẩm bespoke. Khách hàng có thể tuỳ chọn màu, chất liệu, ghi tên mình trên ngưỡng cửa hay bất cứ thứ gì mà Rolls-Royce có thể đáp ứng.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Linh dương giả chết, thoát nạn thần kỳ trước báo hoa mai và linh cẩu

Đàn linh dương đang hồn nhiên uống nước, nhưng nào ngờ báo hoa mai đã ẩn náu sẵn trong bụi rậm. Một con linh dương đã trượt chân ngã trong nước, bị báo hoa mai tóm lấy cổ, kéo vào về phía một cái cây. Nhưng theo sau nó là một con linh cẩu, nó quyết tâm tấn công báo hoa mai để giành con mồi, nào ngờ linh dương vẫn chưa chết và nó biến mất trong sự bối rối của báo hoa mai và linh cẩu. Linh cẩu đã cứu linh dương một cách tình cờ.
Bằng phân tích ADN của hậu duệ, các nhà khoa học đã nhận diện được một bộ hài cốt là của nhà thám hiểm Gregory.

Nhận diện được hài cốt của nhà thám hiểm đầu tiên thiệt mạng ở Bắc Cực

TPO - Vào ngày 9 tháng 7 năm 1845, John Gregory, một kỹ sư trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực , đã viết một bức thư cho Hannah, vợ mình từ một điểm dừng chân ở Greenland. Đó là lần cuối cùng gia đình anh nghe được tin từ Gregory, người cùng với 128 người khác đã thiệt mạng sau khi tàu của họ bị mắc kẹt trong băng ở Bắc Cực.