Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom

Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom
Mẫu xe siêu sang xuất hiện ở Lào Cai thuộc sở hữu của một nữ đại gia miền nam và từng nằm ở chợ xe cũ.
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 1
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 2 Phantom bị bắt gặp trên một con phố ở Lào Cai khi đang tân trang để về với chủ mới. Xe thuộc thế hệ cũ, về Việt Nam từ khá lâu. Nhưng sự thu hút với những người yêu thích vẫn rất lớn.
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 3
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 4
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 5
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 6 Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên ở Lào Cai. Phantom là xe sedan 4 cửa, trang bị động cơ tiêu chuẩn V12 dung tích 6,75 lít, công suất 453 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm và hộp số tự động 6 cấp.
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 7
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 8
Đại gia Lào Cai tậu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom ảnh 9 Rolls-Royce là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp. Các chi tiết trên xe chủ yếu làm thủ công. Mặt khác, Rolls-Royce còn tạo sự khác biệt ở chỗ khó kiếm được hai chiếc giống nhau, nhờ chương trình cá nhân hoá sản phẩm bespoke. Khách hàng có thể tuỳ chọn màu, chất liệu, ghi tên mình trên ngưỡng cửa hay bất cứ thứ gì mà Rolls-Royce có thể đáp ứng.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà nghiên cứu lập bản đồ tế bào của phổi để tìm ra cơ chế hoạt động và gây chết người của nó cũng như tìm ra thuốc đặc trị.

Tiết lộ lý do SARS-CoV-2 khác biệt và gây chết người

TPO - Một nghiên cứu mới đang vẽ ra bức tranh chi tiết nhất về nhiễm trùng SARS-CoV-2 trong phổi, tiết lộ các cơ chế dẫn đến COVID-19 gây chết người, đồng thời có thể giải thích các biến chứng lâu dài và cho thấy COVID-19 khác với các bệnh truyền nhiễm khác như thế nào.
Những bức ảnh có độ phan giải cao và các nghiên cứu hóa học về mẫu đá ở Biển Đỏ cho thấy nó đã tồn tại 13 triệu năm.

Biển Đỏ không còn là đại dương nhỏ, có tuổi đời 13 triệu năm

TPO - Trên bản đồ thế giới, Biển Đỏ (hay còn gọi là Hồng Hải) dài 2.250 km, nhưng chỉ rộng 355 km ở điểm rộng nhất. Biển Đỏ hầu như không giống một đại dương. Một lưu vực đại dương mới, mặc dù vẫn còn hẹp, đang thực sự hình thành giữa châu Phi và bán đảo Ả Rập. Chính xác độ trẻ của nó và liệu nó có thể thực sự được so sánh với các đại dương trẻ khác trong lịch sử Trái đất hay không đã là vấn đề tranh cãi trong giới khoa học địa chất trong nhiều thập kỷ.
Các ảnh chụp trên sao Hỏa cho thấy có nhiều đặc điểm giống sông băng ở Nam Cực,

Vừa phát hiện sông băng trên sao Hỏa?

TPO - Một nghiên cứu mới cho thấy các đặc điểm hình tròn kỳ lạ trên một vùng bằng phẳng được gọi là Arcadia Planitia trên sao Hỏa mang một nét tương đồng ấn tượng với các dòng băng bên trong các tảng băng ở Nam Cực .