Đặc sản Tây Ninh Tinh Nguyên - Viết tiếp hành trình 10 năm lưu giữ sự đậm đà nguyên bản

0:00 / 0:00
0:00
Tinh Nguyên là thương hiệu đặc sản Tây Ninh quen thuộc trên thị trường vô cùng được yêu thích nhờ dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tinh Nguyên vẫn kiên trì để viết nên câu chuyện về một thương hiệu truyền cảm hứng, với sứ mệnh lưu giữ sự đậm đà nguyên bản của ẩm thực truyền thống Tây Ninh.

Việt Nam nổi tiếng với ẩm thực đa dạng, hấp dẫn, mang nét đặc trưng rất riêng của mỗi vùng miền. Những món ăn dân dã quen thuộc từ lâu đã trở thành món đặc sản độc đáo. Thưởng thức hương vị đặc sản truyền thống nguyên bản trở thành sở thích của nhiều người. Để lưu giữ trọn vẹn hương vị món ăn truyền thống, ngoài nguyên liệu tươi ngon và công thức chính xác, gia vị truyền thống chính gốc cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Tinh Nguyên đã tiên phong cho hành trình ấy, với sứ mệnh đem đặc sản muối chấm và bánh tráng Tây Ninh đến mọi miền đất nước.

Đặc sản Tây Ninh Tinh Nguyên - Viết tiếp hành trình 10 năm lưu giữ sự đậm đà nguyên bản ảnh 1

Bánh tráng Tây Ninh là sản phẩm đặc sản được yêu thích của Tinh Nguyên.

Bắt đầu với sản phẩm muối chấm truyền thống, mà nổi bật nhất là muối ớt - muối tôm Tây Ninh, Tinh Nguyên được xem là “người tiên phong” đưa gia vị truyền thống Tây Ninh đến với triệu gian bếp Việt. Không dừng lại ở đó, Tinh Nguyên còn nghiên cứu phát triển thêm dòng sản phẩm bánh tráng Tây Ninh để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Nhờ đó, Tinh Nguyên nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp đặc sản Tây Ninh có tiếng, với độ phủ và sức tiêu thụ vô cùng ấn tượng.

Ngoài sự đa dạng, các sản phẩm của Tinh Nguyên ghi dấu ấn đậm nét nhất nhờ hương vị nguyên bản đặc trưng chính gốc Tây Ninh. Được sản xuất trực tiếp tại Tây Ninh theo đúng công thức truyền thống, các sản phẩm đặc sản Tinh Nguyên lưu giữ trọn vẹn tinh hoa của xứ nắng Tây Ninh.

Đặc sản Tây Ninh Tinh Nguyên - Viết tiếp hành trình 10 năm lưu giữ sự đậm đà nguyên bản ảnh 2

Hương vị nguyên bản là ưu thế đặc trưng của sản phẩm đặc sản truyền thống Tinh Nguyên.

Nguồn nguyên liệu sạch được tuyển chọn kỹ càng từ các nông trại chuyên canh trên chính vùng đất Tây Ninh, dưới khí hậu nắng nóng gay gắt của vùng trung du phương Nam chính là yếu tố tiên quyết tạo nên vị cay nồng đặc trưng của ớt, và độ tơi giòn độc đáo của muối ớt Tây Ninh mà những nơi khác không thể nào có được. Cùng với đó, bột gạo mới chính vụ chất lượng được sản xuất và sấy khô bởi ánh nắng gắt và hệ thống sấy chuyên dụng tại nhà máy Tinh Nguyên giúp tạo nên dòng sản phẩm bánh tráng Tây Ninh truyền thống dẻo dai vô cùng ngon miệng khi chế biến.

Quá trình sản xuất muối và bánh tráng Tây Ninh của Tinh Nguyên cũng được kết hợp theo đúng quy trình của công thức truyền thống, đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn an toàn 3 KHÔNG - Không màu tổng hợp, Không chất bảo quản, Không đường hóa học. Sự tỉ mỉ,đôi bàn tay khéo léo cùng sự cần cù và tận tụy của những người thợ lành nghề chính là bí quyết tạo nên sự thơm ngon cay nồng trong từng hạt muối cũng như cách Tinh Nguyên gói trọn tình người xứ nắng đến mọi gian bếp của gia đình Việt.

Cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, với hàng chục ngàn điểm bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện đại và truyền thống, khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm đặc sản Tây Ninh của Tinh Nguyên như muối ớt, muối tôm, bánh tráng… để tự mình khám phá và trải nghiệm hương vị ẩm thực truyền thống chính gốc ngay tại nhà.

Kiên định với hành trình lưu giữ sự đậm đà nguyên bản của ẩm thực truyền thống Tây Ninh, Tinh Nguyên đang viết tiếp hành trình 10 năm với những trang giấy mới, hứa hẹn trở thành thương hiệu chiếm lĩnh thị trường đặc sản Tây Ninh nói riêng và đặc sản truyền thống nói chung trong thời gian sắp tới.

Để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://tinhnguyen.com.vn/, Fanpage Tinh Nguyên.

Tinh Nguyên - Đậm đà mà Tinh Nguyên.

MỚI - NÓNG