Đặc sắc lễ hội Hàn Quốc tại Trung tâm thương mại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Lễ hội Hàn Quốc sẽ đem đến cho khách hàng các trải nghiệm về một quốc gia với văn hóa lễ hội độc đáo, đa sắc màu, bao gồm các chương trình khuyến mãi tại các gian hàng trưng bày sản phẩm, các trò chơi truyền thống của người dân Hàn Quốc, workshop làm đồ thủ công, gian hàng ẩm thực…

Tối ngày 18/11, chương trình khai mạc sự kiện “Lễ hội Hàn Quốc” đã chính thức diễn ra tại Trung tâm mua sắm Estella Place (TPHCM). Lễ hội này kéo dài từ nay đến hết ngày 27/11 với nhiều hoạt động, trải nghiệm mới cho khách tham quan mua sắm.

Đặc sắc lễ hội Hàn Quốc tại Trung tâm thương mại TPHCM ảnh 1

Nhiều em bé thích thú khi đến với Lễ hội Hàn Quốc

Sau lễ khai mạc, khách tham quan có thể thưởng thức những món ăn đường phố đến từ xứ sở kim chi tại các gian hàng ẩm thực; đồng thời trải nghiệm không gian văn hóa đa sắc màu với các trò chơi truyền thống của người dân Hàn Quốc, workshop làm đồ thủ công…

Đặc biệt, công nghệ giải trí tại Hàn Quốc cũng là một trong những nội dung các bạn trẻ Việt rất quan tâm, được thể hiện qua gian hàng SMTOWN, với những món quà lưu niệm độc quyền từ các nghệ sỹ thuộc SM Entertainment (BoA, TVXQ!, Super Junior, Girls' Generation, SHINee, EXO, Red Velvet, NCT127). Sân khấu biểu diễn vào các ngày cuối tuần có tiết mục cover nhạc Kpop và nhảy flashmob cùng Pororo, tạo được dấu ấn riêng và nhận được hưởng ứng tích cực từ khách tham dự.

Đặc sắc lễ hội Hàn Quốc tại Trung tâm thương mại TPHCM ảnh 2

Công nghệ giải trí tại Hàn Quốc cũng là một trong những nội dung các bạn trẻ Việt rất quan tâm

Lễ hội Hàn Quốc, sự kiện giới thiệu văn hóa Hàn Quốc diễn ra thường niên tại Trung tâm mua sắm Estella Place, được tổ chức lần thứ 3 từ 18 đến 27/11/2022, mang lại nhiều hoạt động và trải nghiệm mới lạ cho khách tham quan mua sắm.

Ông Nguyễn Nguyên Phương- Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM cho hay, TPHCM là nơi tập trung đông dân nhất cả nước, hiện có khoảng 2.000 doanh nghiệp, khoảng 80.000 người Hàn Quốc đang sinh sống, học tập làm việc và kinh doanh góp phần cùng các nguồn lực khác đóng góp tích cực cho sự phát triển của TPHCM.

Đặc sắc lễ hội Hàn Quốc tại Trung tâm thương mại TPHCM ảnh 3

Ban tổ chức, khách mời đánh trống khai mạc Lễ hội Hàn Quốc

"Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc, người Hàn Quốc cũng là cầu nối quan trọng góp phần phát triển giao lưu văn hóa, quan hệ gắn bó giữa người dân TPHCM và người dân Hàn Quốc”, Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM nói, đồng thời hoan nghênh và đánh giá cao các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, hệ thống phân phối siêu thị, điển hình là Trung tâm mua sắm Estella Place với Lễ hội Hàn Quốc.

Đặc sắc lễ hội Hàn Quốc tại Trung tâm thương mại TPHCM ảnh 4

Toàn cảnh Lễ hội Hàn Quốc tại trung tâm thương mại ở TPHCM

Ông Nguyễn Đức Minh- Giám đốc Cấp cao Keppel Land Việt Nam, đại diện chủ đầu tư Trung tâm mua sắm Estella Place nói: “Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong muốn giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của Hàn Quốc và các thương hiệu nổi tiếng của quốc gia này đến với người dân Việt Nam”.

MỚI - NÓNG