Đà Nẵng bái vọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đà Nẵng bái vọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
TP - Sáng 7/10, ông Thái Thanh Hùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP Đà Nẵng cho hay: lễ viếng, truy điệu, bái vọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức vào ngày 12 và 13/10, theo nguyện vọng của nhân dân, quân nhân, cựu quân nhân và các đồng chí cựu chiến binh trên địa bàn.

> Đơn vị từ cấp trung đoàn trở lên lập bàn thờ Đại tướng Võ Nguyên Giáp
> Những cựu binh ở Điện Biên, hồi ức về Đại tướng trong nước mắt

Theo đó, buổi lễ bắt đầu từ 7h30 sáng ngày 12/10 cho đến 10h ngày 13/10/2013. Các cơ quan tổ chức, đơn vị, các cán bộ, hội viên, cựu chiến binh, học sinh sinh viên đến để tưởng nhớ, phúng viếng, bái vọng Đại tướng, nhưng không mang theo hương đèn, vòng hoa.

Sau Lễ viếng, Hội Cựu chiến binh sẽ lập bàn thờ và không gian tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại tầng 2, Văn phòng Hội Cựu chiến binh (số 68 Quang Trung).

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng TNXP Miền Nam bốc dỡ hàng hóa, đạn dược phục vụ chiến đấu. Ảnh tư liệu.

Niềm mong mỏi về ‘Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang’ của hàng nghìn cựu TNXP

TPO - Trong cuộc trường chinh kháng chiến của dân tộc, lớp lớp Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam tình nguyện lên đường, vào sinh ra tử, kề vai sát cánh với quân đội trên các mặt trận không quản hy sinh, gian khổ. Giờ đây, ở độ tuổi “gần đất, xa trời”, hàng nghìn cựu TNXP vẫn đau đáu, mong ngóng sự ghi nhận, động viên từ tấm “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.
Ngày 23/10 ghi nhận 3.373 ca mắc COVID-19 và 1.338 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 23/10 ghi nhận 3.373 ca mắc COVID-19 và 1.338 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 23/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.373 ca nhiễm mới với 12 ca nhập cảnh và 3.361 trường hợp trong nước (giảm 616 ca so với ngày trước đó), tại 47 tỉnh, thành phố, có 1.332 ca cộng đồng.Trong ngày có 1.338 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 804.664 trường hợp.
Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

Bị ngăn cản chơi game, nam sinh lớp 8 quyên sinh

TPO - Bỏ bê học hành, sa đà vào những trò chơi ảo đầy bạo lực trên mạng xã hội, khi bị gia đình phát hiện, ngăn cản, nam sinh lớp 8 đã uống thuốc trừ sâu quyên sinh. Hành động nông nổi của con trẻ đã gây hại tới bản thân, để lại nỗi đau cho gia đình.