Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’

TPO - Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn (1,6m), nhưng tiền vệ Chanathip Songkrasin lại được trời phú cho khả năng chơi bóng hay. Cầu thủ được mệnh danh là ‘Messi Thái Lan’ còn khiến bao người ghen tỵ khi chinh phục được người đẹp Pitchanart Sakakorn.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 1 Pitchanart Sakakorn sinh ngày 22/5/1981 tại Bangkok, Thái Lan.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 2 Mỹ nhân 37 tuổi này hiện đang là diễn viên khá tiếng tăm ở xứ sở chùa vàng.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 3 Cô thường xuyên nằm trong top 10 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Thái Lan.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 4 Dù đã bước sang tuổi 38, nhưng dung nhan của Sakakorn vẫn rất xinh đẹp. 
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 5  Cô trông như gái 24, 25 tuổi.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 6
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 7 Cô nàng hơn bạn trai Chanathip Songkrasin tới 13 tuổi.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 8 Đồng thời, mỹ nhân 8x cũng cao hơn người yêu 10cm.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 9 Họ đang là một trong những cặp “đũa lệch” đẹp đôi nhất làng giải trí Thái Lan.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 10
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 11 Cô thường xuyên được mời xuất hiện trên ti vi, tạp chí, sự kiện.
Đã mắt ngắm cô bạn gái hơn 13 tuổi của ‘Messi Thái Lan’ ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm