Đà Lạt bắn pháo hoa đêm giao thừa, cấm trẻ em từ 5 tuổi trở xuống

Hồ Xuân Hương Đà Lạt.
Hồ Xuân Hương Đà Lạt.
TPO - Trong số 12 huyện, thành phố ở tỉnh Lâm Đồng, chỉ có Đà lạt được bắn pháo hoa tầm thấp đêm giao thừa. Người dân đến xem bắn pháo hoa phải thực hiện nghiêm biện pháp 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung- khai báo y tế), riêng trẻ em từ 5 tuổi trở xuống không được tham dự.

Chiều 8/2, Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng có văn bản thông báo về việc UBND tỉnh đồng ý cho TP.Đà Lạt được bắn pháo hoa tầm thấp trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại 2 điểm quanh hồ Xuân Hương, thời lượng bắn không quá 15 phút.

Việc tổ chức cho người dân đến xem bắn pháo hoa tại TP.Đà Lạt phải bảo đảm tuyệt đối an toàn phòng, chống dịch COVID-19: Thực hiện nghiêm biện pháp 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung- khai báo y tế), riêng trẻ em từ 5 tuổi trở xuống không được tham dự. TP.Đà Lạt phải xử lý nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

 Trước đó, tỉnh Lâm Đồng đã đồng ý cho TP.Đà Lạt, TP.Bảo Lộc cùng các huyện Đạ Tẻh, Đạ Huoai, Di Linh và Đức Trọng được tổ chức bắn pháo hoa chào đón giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tuy nhiên, sau khi dịch COVID-19 xuất hiện ở một số tỉnh, thành, UBND tỉnh yêu các huyện, thành khác tạm ngưng triển khai.

Đà Lạt bắn pháo hoa đêm giao thừa, cấm trẻ em từ 5 tuổi trở xuống ảnh 1 Hầu như năm nào Đà Lạt cũng bắn pháo hoa đón giao thừa bên hồ Xuân Hương- ảnh Nguyên Thi.

Trong Dịp Tết Nguyên đán 2021 Tân Sửu 2021 sắp tới, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã quyết định dừng tổ chức các hội chợ, hội xuân, biểu diễn nghệ thuật nơi công cộng.  

MỚI - NÓNG