Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton xuất viện

0:00 / 0:00
0:00
Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton bước ra từ bệnh viện ở California ngày 17/10. (Ảnh: Reuters)
Vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton bước ra từ bệnh viện ở California ngày 17/10. (Ảnh: Reuters)
TPO - Ngày 17/10, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton được ra viện sau 1 tuần điều trị bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu ở bệnh viện Nam California. Ông sẽ tiếp tục được điều trị tại nhà ở New York.

Được hỏi sau khi bước ra từ bệnh viện, cựu tổng thống 75 tuổi giơ ngón tay cái lên để làm biểu tượng mọi thứ vẫn tốt.

Ông rời Trung tâm Y tế Irvine thuộc ĐH California cùng phu nhân – cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Hai người vẫy tay chào trước khi lên xe.

TS Alpesh Amin, người theo dõi sức khoẻ của cựu tổng thống cho biết, ông Clinton được xuất viện sau khi đã hạ sốt và số lượng bạch cầu trở lại bình thường. Ông sẽ kết thúc đợt điều trị bằng kháng sinh tại nhà ở New York.

Trước đó, cựu tổng thống Mỹ nhập viện tối 12/10 và được điều trị tại phòng hồi sức tích cực ICU sau khi ông cảm thấy không khỏe khi tới dự tiệc chiêu đãi của Quỹ Clinton Foundation ở hạt Los Angeles, California.

Ông Clinton có các bệnh về tim mạch nên đã phải thực hiện một số phẫu thuật sau khi kết thúc 2 nhiệm kỳ.

Ông Bill Clinton là tổng thống thứ 42 của nước Mỹ, giữ chức giai đoạn 1993-2001. Trước đó, ông là thống đốc bang Arkansas giai đoạn 1979-1981 và 1983-1992.

Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
TPO - Dù phần cướp phết không được tổ chức, hội Phết Hiền Quan 2023 vẫn thu hút đông đảo người dân tỉnh Phú Thọ và du khách thập phương. Chiều 12 tháng Giêng (2/2/2023), người dân địa phương long trọng tổ chức lễ rước, tế.
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
TPO - Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị tại TT-Huế. Hoạt động tuyên dương đảng viên trẻ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).