Cứu sống một thuyền viên trượt chân rơi xuống biển

Ông Tư được đưa về tàu an toàn.
Ông Tư được đưa về tàu an toàn.
TPO - Phát hiện một người đàn ông lênh đênh trên biển, tổ công tác Thủy đội 1, Thủy đoàn 1, Cục CSGT đang làm nhiệm vụ đã nhanh chóng tiếp cận đưa nạn nhân lên thuyền an toàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h55 ngày 17/9, tổ công tác Thủy đội 1 làm nhiệm vụ tại khu vực ven biển giáp ranh Quảng Ninh –Hải Phòng phát hiện một người đàn ông lênh đênh trên biển.

Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận đưa nạn nhân lên thuyền đồng thời sơ cứu.

Được biết, nạn nhân là ông Đinh Xuân Tư (SN 1970, quê Nho Quan, Ninh Bình). Ông Tư là thuyền viên trên tàu QN-7995. Vào thời điểm xảy ra sự việc, ông Tư đang làm nhiệm vụ trên tàu không may trượt chân rơi xuống biển nhưng không có thuyền viên nào hay biết.

Cứu sống một thuyền viên trượt chân rơi xuống biển ảnh 1 Tổ công tác liên hệ với thuyền trường đưa ông Tư về tàu.

Ông Tư bơi theo dòng nước khoảng 25 phút trong tình trạng đuối mệt, hoảng loạn và uống quá nhiều nước, sau đó may mắn được tổ công tác Thủy đội 1 phát hiện giúp đỡ.

Hiện ông Tư được tổ công tác liên hệ với thuyền trưởng tàu QN-7995 đưa về tàu an toàn.

MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.