Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm

Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm
TPO - Một chiếc xe khách chạy hướng Bắc – Nam chở theo 18 người đã bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua thị trấn Nông Trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Rất may lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời, giải cứu an toàn cho 18 hành khách trên xe.
Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm ảnh 1 Chiếc xe khách bị trôi gàn 100m

Sự việc xảy ra lúc 1h18’ ngày 19/10, xe ôtô khách BKS 43B-024.54 chạy hướng Bắc – Nam, do tài xế Phạm Quốc Cường (sinh năm 1985, trú tại tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển, trên xe có tất cả 18 người (trong đó có 5 phụ nữ và 1 trẻ em), khi đến đoạn ngầm Khe Ngát thuộc tổ dân phố Chiến Thắng, thị trấn Nông trường Việt Trung thì bị nước lũ cuốn trôi ra xa khoảng 100m. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã chỉ đạo Công an thị trấn Nông trường Việt Trung và huy động 100 cán bộ, chiến sỹ công an huyện, cùng 5 xe ô tô và các phương tiện cứu hộ khẩn trương đến hiện trường để tham gia ứng cứu. 

Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm ảnh 2 Lực lượng cứu hộ phải dùng dây để kéo người từ chiếc xe khách qua dòng nước chảy xiết để vào bờ

Đến 5h sáng nay, công tác cứu hộ đã hoàn thành. Tất cả hành khách trên xe đều được giải cứu đưa vào nơi an toàn.

Cũng vào thời điểm này, dưới chân cầu Quán Hàu, thuộc huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) có 3 thanh niên chèo thuyền đi bắt chim thì bị lật và được người dân ứng cứu kịp thời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Vương Đức Lâm, nguyên Chủ tịch TP Đồng Xoài bị kỷ luật

Sai phạm đất đai, nhiều cựu cán bộ ở Bình Phước bị kỷ luật

TPO - Hàng loạt nguyên cán bộ lãnh đạo công tác ở các đơn vị thuộc TP Đồng Xoài (Bình Phước) chịu trách nhiệm liên quan đến sai phạm trong lĩnh vực đất đai. Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước đánh giá những vi phạm của nhiều nguyên lãnh đạo thị xã Đồng Xoài gây hậu quả nghiêm trọng, tạo dư luận xấu, ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức và cá nhân họ.
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái kiểm tra một số dự án tại Cần Thơ

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái kiểm tra một số dự án tại Cần Thơ

TPO - Sáng 16/5, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái cùng đoàn công tác đến kiểm tra hiện trường thực hiện dự án đường nối từ đường Cách Mạng Tháng Tám đến Đường tỉnh 918 (thuộc dự án Phát triển thành phố Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng đô thị) và dự án bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ.