Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm

Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm
TPO - Một chiếc xe khách chạy hướng Bắc – Nam chở theo 18 người đã bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua thị trấn Nông Trường Việt Trung, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Rất may lực lượng cứu hộ đã có mặt kịp thời, giải cứu an toàn cho 18 hành khách trên xe.
Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm ảnh 1 Chiếc xe khách bị trôi gàn 100m

Sự việc xảy ra lúc 1h18’ ngày 19/10, xe ôtô khách BKS 43B-024.54 chạy hướng Bắc – Nam, do tài xế Phạm Quốc Cường (sinh năm 1985, trú tại tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển, trên xe có tất cả 18 người (trong đó có 5 phụ nữ và 1 trẻ em), khi đến đoạn ngầm Khe Ngát thuộc tổ dân phố Chiến Thắng, thị trấn Nông trường Việt Trung thì bị nước lũ cuốn trôi ra xa khoảng 100m. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã chỉ đạo Công an thị trấn Nông trường Việt Trung và huy động 100 cán bộ, chiến sỹ công an huyện, cùng 5 xe ô tô và các phương tiện cứu hộ khẩn trương đến hiện trường để tham gia ứng cứu. 

Cứu sống 18 người trên xe khách bị lũ cuốn trôi lúc nửa đêm ảnh 2 Lực lượng cứu hộ phải dùng dây để kéo người từ chiếc xe khách qua dòng nước chảy xiết để vào bờ

Đến 5h sáng nay, công tác cứu hộ đã hoàn thành. Tất cả hành khách trên xe đều được giải cứu đưa vào nơi an toàn.

Cũng vào thời điểm này, dưới chân cầu Quán Hàu, thuộc huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) có 3 thanh niên chèo thuyền đi bắt chim thì bị lật và được người dân ứng cứu kịp thời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.