Cựu hoa hậu bức xúc với Ban tổ chức Miss Universe 2015

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega. Ảnh: Reuters
Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Paulina Vega. Ảnh: Reuters
TPO - Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2014, Paulina Vega, đã tỏ rõ sự phẫn nộ của mình khi bị coi như "con rối" trong đêm chung kết Miss Universe 2015 vừa diễn ra cách đây vài tiếng tại Las Vegas (Mỹ).

Cụ thể, trong thời khắc thiêng liêng nhất, trong khi đại diện Colombia đang vẫy chào khán giả với tư cách người chiến thắng thì MC cho biết, anh nhầm và đại diện Philippines mới là Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Lúc này, cựu Miss Universe 2014 buộc phải quay lại sân khấu để... trao lại vương miện cho người đẹp Philippines.

Trên sân khấu lúc đó, Paulina đã bị đặt trong một tình huống "dở khóc dở cười" khi chính tay lấy chiếc vương miện trên đầu người đẹp đồng hương Colombia để trao cho đại diện Philippines.

Ngay sau khi kết thúc chương trình, người đẹp Colombia Paulina Vega đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình trên trang Facebook cá nhân. Cô viết: "Tôi đã thực sự bất bình với những gì Ban tổ chức Miss Universe đã làm với Ariadna và đất nước Colombia."

Cựu hoa hậu bức xúc với Ban tổ chức Miss Universe 2015 ảnh 1 Dòng chia sẻ đầy bức xúc trên trang Facebook cá nhân 

Đặc biệt hơn nữa, cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2014, Pauline Vega lại chính là chị họ của Hoa hậu Hoàn vũ "hụt" 2015, Ariadna. Hai cô gái khá thân thiết và thường xuyên trao đổi kinh nghiệm làm đẹp. Tình huống này đã vô tình đặt cả hai người đẹp vào tình trạng "tiến thoái lưỡng nan". Sau cự cố này, một làn sóng dữ dội phản đối chương trình cũng đang diễn ra tại Colombia. 

Cựu hoa hậu bức xúc với Ban tổ chức Miss Universe 2015 ảnh 2 Hai cô gái Colombia ôm chầm lấy nhau trong hạnh phúc khi biết tin vui 
Cựu hoa hậu bức xúc với Ban tổ chức Miss Universe 2015 ảnh 3 Paulina trao vương miện cho em họ trong cuộc thi Hoa hậu Colombia 2015 
Cựu hoa hậu bức xúc với Ban tổ chức Miss Universe 2015 ảnh 4 Hai cô gái có quan hệ họ hàng thân thiết 
Cựu hoa hậu bức xúc với Ban tổ chức Miss Universe 2015 ảnh 5 Và thường xuyên trò chuyện, đi mua sắm cùng nhau 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm