Cứu hai nữ sinh bị sóng biển cuốn, một thanh niên mất tích

Lực lượng Biên phòng triển khai phương tiện tìm kiếm cứu hộ cứu nạn người mất tích trong đêm tại bãi tắm Cảnh Dương, TT-Huế
Lực lượng Biên phòng triển khai phương tiện tìm kiếm cứu hộ cứu nạn người mất tích trong đêm tại bãi tắm Cảnh Dương, TT-Huế
TPO - Sau khi cứu được hai nữ sinh viên, anh Ngô Hà Sinh bị sóng dữ cuốn đi mất tích giữa đêm tối.

Tối 6/4, nguồn tin từ lực lượng Biên phòng cửa khẩu Chân Mây (xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc) cho biết, tại bãi tắm Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh) vừa xảy ra vụ việc hai nữ sinh bị sóng cuốn khi tắm biển, khiến người ra ứng cứu bị mất tích.

Được biết, vào khoảng 16h cùng ngày, một đoàn gồm 40 người là sinh viên trường Đại học Y dược Huế tổ chức dã ngoại tại bãi tắm thôn Cảnh Dương (xã Lộc Vĩnh). Đến 17h30, hai sinh viên trong nhóm này xuống biển tắm thì gặp phải sóng dữ, bị cuốn trôi.

Hai nạn nhân gồm Nguyễn Thị Tuyết Nhung (SN 1998, quê quán Quảng Nam) và Lê Thị Mỹ Duyên (SN 1998, quê quán Thanh Hóa). 

Phát hiện sự việc, anh Ngô Hà Sinh (SN 1997) cùng Nguyễn Duy Thanh (SN 1995, cùng quê Quảng Nam) có mặt gần đó đã nhanh chóng nhảy xuống biển ứng cứu, đưa được sinh viên Nhung và Duyên vào bờ.

Hai nữ sinh này sau đó được mọi người đưa vào cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Chân Mây (xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc). Tuy nhiên, thời điểm hai nữ nạn nhân đang được đưa lên bờ sơ cấp cứu, anh Ngô Hà Sinh vẫn còn ở dưới nước nên bị sóng lớn cuốn đi mất tích.

Hiện lực lượng Biên phòng triển khai phương tiện tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn người mất tích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng kiểm tra việc chống dịch ở phường Thanh Xuân Trung - Hà Nội.

Quy định rõ người có app xanh được di chuyển, app đỏ ở nhà

TPO - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu kỹ và thống nhất dùng chung một ứng dụng (app) cho nhân dân, trong đó quy định rõ "người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà)".
Đồng chí Phan Đình Trạc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ảnh: Quang Quyết/TTXVN

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tiếp Phó Tổng thống Nam Sudan

TPO - Ngày 23/9/2021, tại New York, Mỹ, đồng chí Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đã tiếp Phó Tổng thống Cộng hòa Nam Sudan Rebecca Nyandeng De Mabior. Đây là cuộc gặp cấp cao nhất của lãnh đạo Đảng ta với lãnh đạo Nam Sudan kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.