Cựu danh thủ Liverpool đặt tên con theo tên của Messi

Cựu danh thủ Liverpool đặt tên con theo tên của Messi
Cựu danh thủ Steven Gerrard đã không ngần ngại đặt tên cậu con trai mới sinh của mình là Lio để gợi nhắc tới cái tên Lionel Messi.

Rạng sáng 29/4 vừa qua, bà xã Alex của Steven Gerrard đã sinh hạ một tiểu hoàng tử cho huyền thoại của Liverpool và khỏi nói cũng biết chàng cựu danh thủ đã cảm thấy vui mừng, hạnh phúc đến nhường nào.

Chỉ ít giờ sau khi con trai cất tiếng khóc chào đời, Gerrard cũng đã hào hứng chia vui với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân rằng: “Lio George Gerrard đã chào đời vào lúc 4 giờ 55 phút sáng nay. Cả hai mẹ con đã làm rất tốt. Gia đình của chúng tôi giờ đã hoàn thiện rồi”.

Trước bé Lio, Gerrard cũng đã có ba lần được lên chức bố. Ở cả ba lần trước, bà xã Gerrard đều sinh con gái, chính vì vậy nên chàng cựu danh thủ đã phải đợi tới bây giờ mới có thể đặt tên con mình dựa theo tên của siêu sao bóng đá Lionel Messi.

Từ lâu Gerrard đã là một fan của Lionel Messi. Huyền thoại Liverpool từng có rất nhiều lần lên tiếng ca ngợi tài năng của siêu sao người Argentina và cho rằng: “Cậu ấy là một cầu thủ phi thường. Tôi nghĩ cậu ấy cũng là cầu thủ xuất sắc, xuất sắc nhất từ trước tới nay. Xem cậu ấy thi đấu thực sự là một niềm vui thích tuyệt vời”.

Ngay sau khi Gerrard báo tin trên mạng xã hội, rất nhiều fan đã chúc mừng chàng cựu danh thủ. John Arne Riise, đồng đội cũ của Gerrard cũng gửi lời chia vui và không quên nhắn nhủ thêm rằng: “Một huyền thoại mới đã chào đời. Hãy sẵn sàng cho một người đội trưởng trong tương lai nào”.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG