Cựu binh Trường Sơn quyên góp ủng hộ kiểm ngư, cảnh sát biển

TPO - Sáng 26/6, tại Hà Nội, Hội truyền thống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh Việt Nam phát động chương trình “Chung tay vì chủ quyền biển đảo Việt Nam”, ủng hộ 20 triệu đồng cho lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư Việt Nam đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền trên vùng biển Hoàng Sa. 
Cựu binh Trường Sơn quyên góp ủng hộ kiểm ngư, cảnh sát biển ảnh 1 Chương trình phát động quyên góp ủng hộ vì chủ quyền biển đảo của Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam

Hội cũng phát động tới các cấp hội trên cả nước tiếp tục quyên góp, ủng hộ cho chương trình.

Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội truyền thống Trường Sơn cho rằng, đây là hành động thiết thực của những người lính Trường Sơn hướng về biển đảo quê hương.

“Là những người lính đã trải qua những năm tháng chiến đấu gian khổ, ác liệt trên chiến trường trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do và thống nhất đất nước, hơn ai hết chúng tôi luôn khát vọng và yêu chuộng hòa bình, đồng thời cũng hiểu sâu sắc sự vô giá của độc lập dân tộc và toàn vẹn lãnh thổ. Mỗi thành viên Hội hãy thể hiện trách nhiệm, tình cảm của mình với chủ quyền Tổ quốc”, ông Tuấn nói.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng

TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.
Thông tin và hình ảnh sai sự thật về đôi vợ chống “sống trong cống giữa Sài Gòn” được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Sự thật câu chuyện 'sống trong cống' giữa Sài Gòn

TP - Nhiều thông tin lan truyền, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, vô tình tiếp tay cho các thế lực thù địch đả kích, chống phá khiến công tác phòng chống dịch COVID-19 càng thêm khó khăn. Những thông tin sai sự thật ấy thường xuất phát từ cảm xúc hồn nhiên, dễ dãi của nhiều cá nhân.
Chủ quán phỏ trên phố Nguyễn Sơn bán phở bằng nồi cho khách mang về

Khách mang nồi đi mua phở, chủ quán lãi to dù không tăng giá

TPO - Ngày 16/9, thêm nhiều quận tại Hà Nội trở thành vùng xanh, thành phố cho phép hàng quán, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tại vùng xanh được bán hàng mang về. Các hàng ăn, nhất là các quán phở đắt khách ngay sau khi mở cửa. Giá bán cơ bản vẫn được giữ nguyên so với trước đợt dịch.