Cứu 4 ngư dân bị ngạt khí hầm cá

Cứu 4 ngư dân bị ngạt khí hầm cá
TPO - Ông Hộ xuống hầm chứa cá để kiểm tra hải sản nên bị ngạt khí, ba người trên tàu xuống cứu cũng bị ngất xỉu do hít phải khí độc.

Sáng 11/12, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Kiên Giang cho biết, lực lượng biên phòng vừa cứu 4 ngư dân bị ngạt khí hầm cá ở đảo Thổ Châu, gồm: Lê Tấn Hộ (42 tuổi), Lý Minh Trung (50 tuổi) Trần Văn Sơn (25 tuổi) và Nguyễn Văn Út (31 tuổi). Trong đó, ông Hộ ngạt khí nặng nhất. Hiện các nạn nhân đang được cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc.

Cứu 4 ngư dân bị ngạt khí hầm cá ảnh 1 Các ngư dân đang được điều trị tại Trung tâm Y tế Phú Quốc.

Trước đó khoảng 18 giờ 30 phút ngày 10/12, Đồn Biên phòng Thổ Châu nhận được tin báo về việc 4 ngư phủ ngạt khí hầm cá bất tỉnh trên tàu CM-92468 TS cách đảo Thổ Châu khoảng 24 hải lý về hướng Tây Nam.

Lập tức, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Thổ Châu thành lập tổ công tác phối hợp với Trạm Y tế xã Thổ Châu và trưng dụng tàu khách Thổ Châu đi cứu nạn.

Đến 21 giờ 30 phút, 4 nạn nhân vào Trạm Y tế xã Thổ Châu cấp cứu và sau đó 4 nạn nhân được tàu kiểm ngư đưa vào Phú Quốc tiếp tục điều trị.

Theo những ngư dân đi cùng, các nạn nhân đi trên tàu thu mua hải sản. Trước khi xảy ra vụ việc, ông Hộ xuống hầm chứa cá để kiểm tra hải sản nên bị ngạt khí. Ba người còn lại xuống hầm cứu ông Hộ thì bị đuối sức dần vì hít phải khí độc.

MỚI - NÓNG
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
Học sinh F0 ở TPHCM vẫn được tham gia kỳ thi lớp 10
TPO - TPHCM yêu cầu mỗi điểm thi lớp 10 phải có ít nhất ba phòng dự trữ, dành cho thí sinh nghi nhiễm hoặc thuộc diện F0 dự thi. Với thí sinh được xác định là ca bệnh (F0) có nguyện vọng tham gia kỳ thi phải có đơn xin dự thi và được phụ huynh hoặc người giám hộ xác nhận đồng ý.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Chồng trẻ 'thả mồi' khiến gái phục vụ chòi câu ôm bầu rồi tìm đến tận nhà đòi 'quyền lợi'

TPO - Tối thứ 7 tuần rồi có một cô gái trẻ, thời trang, son phấn bắt mắt đến nhà khóc lóc ầm ĩ rằng cô là nhân viên phục vụ ở chòi câu, bấy lâu nay chồng tôi mồi chài quyến rũ, hứa hẹn cho cô danh phận nên cô cả tin đã trao gửi cho chồng tôi, để giờ cái thai trong bụng đã gần 3 tháng.
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.