Cướp vũ khí, nổ súng khiến một người chết tại sân bay Pháp

Lực lượng an ninh phong tỏa bên ngoài sân bay Orly. Ảnh: AP
Lực lượng an ninh phong tỏa bên ngoài sân bay Orly. Ảnh: AP
TPO - Một người đàn ông đã bị bắn chết sau khi cướp súng của một binh sĩ ở sân bay Orly ở Paris.

Kênh truyền hình BFM TV ngày 18/3 đưa tin, binh lính Pháp đã bắn chết một người đàn ông ở sân bay Orly (Paris) vào cùng ngày.

Theo ABC, vụ việc xảy ra trong một cửa hàng tại sân bay. Trước khi bị bắn chết, đối tượng cố cướp súng của binh sĩ và xảy ra một cuộc giằng co ngắn.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh sân bay tiến hành sơ tán hành khách. Các chuyến bay thời điểm đó bị hoãn lại. Cảnh sát cũng cảnh báo người dân không được đến gần khu vực bị phong tỏa.

Phía cảnh sát Pháp xác nhận, đã tiến hành một hoạt động an ninh, có liên quan đến chuyên gia xử lý bom, tại sân bay phía nam thủ đô. Được biết, Orly là sân bay lớn thứ hai Paris, sau Charles de Gaulle.

Hồi tháng trước, một đối tượng khác cũng từng nổ súng vào một nam giới mang dao gây náo loạn tại bảo tàng Louvre của Paris, khiến đối tượng này bị thương.

Theo Theo Reuter, BBC, ABC
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.