Cướp có vũ khí 'bắt cóc'… 100 con lợn

Cướp có vũ khí 'bắt cóc'… 100 con lợn
TPO - Một chiếc xe tải chở ít nhất 100 con lợn vừa bị nhóm cướp có vũ trang tấn công tại thị trấn Bidor, Malaysia. Sỹ quan Roslan Bek Ahmah cho biết, nhóm cướp khống chế và giữ tài xế, trước khi đẩy anh này xuống một vệ đường hẻo lánh.

“Vụ việc xảy ra khi lái xe đang trên đường rời nông trang, để giao lợn tới các cơ sở giết mổ. Anh này bị nhóm cướp mai phục và tấn công bất ngờ. Bọn chúng dùng dao khống chế tài xế. Sau khi đi được một đoạn, chúng đẩy anh này xuống vệ đường”, ông Roslan nói.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h20 trưa ngày thứ tư, 2 - 3. Sau đó, chiếc xe tải được tìm thấy ở thị trấn Pedas, cách Bidor khoảng 230km.

Được biết, chiếc xe tải vẫn nguyên vẹn. Chỉ có điều, hơn 100 con lợn đã biến mất cùng bọn cướp.

Thu Thảo
Theo Chilli

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Từ trên cao nhìn xuống những viên đá lục lăng như được "Mẹ" thiên nhiên sắp xếp hoàn hảo như tổ ong khổng lồ
Phát hiện suối đá 'tổ ong' kỳ lạ ở Gia Lai
TPO - Hàng nghìn thanh đá lục lăng được sắp xếp dọc theo suối nước dài hơn 1 km ở làng Vân (thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, Gia Lai) có hình dạng kỳ lạ như tổ ong. Sở VH-TT&DL Gia Lai cho biết, đây là địa điểm có tiềm năng du lịch, có khả năng xây dựng hồ sơ khoa học đề nghị xếp hạng di tích của tỉnh Gia Lai, cần được bảo vệ, giữ nguyên hiện trạng.

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.