'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya

TPO - Cặp sao đình đám ôm eo nhau ngọt ngào khi rời bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 34 của Katy diễn ra tối qua ở Hollywood.
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 1 Katy và Orlando ôm eo mặn nồng sau khi tái hợp từ vài tháng nay.
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 2 Đôi trai tài gái sắc luôn dính nhau như "hình với bóng", công khai sánh đôi tại sự kiện.
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 3 Cả hai vừa dự bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 34 của Katy Perry.
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 4 Sau đó, đôi tình nhân lên xe ra về.
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 5 Nữ ca sĩ cá tính diện bộ đồ ôm sát cơ thể.
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 6
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 7
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 8 Katy Perry và bạn trai nổi tiếng vừa có kỳ nghỉ lãng mạn ở Corfu, Hy Lạp vào tháng trước.
'Cướp biển' Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry tình tứ trên phố khuya ảnh 9 Một người bạn của Katy Perry vừa đăng ảnh tiệc sinh nhật của nữ ca sĩ bên người yêu và bạn bè thân thiết. Trong ảnh, Katy giơ chân thể hiện sự dẻo dai bên anh chàng bạn trai Orlando Bloom mải bấm điện thoại.
MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.