‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ

TPO - Cặp sao nối lại tình xưa được 6 tháng qua và hiện thắm thiết hơn bao giờ hết.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 1  Đôi trai tài gái sắc đẹp như tài tử giai nhân tại sự kiện diễn ra ở Monaco vào tối qua.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 2 Cặp sao không ngừng thì thầm tình tứ tại sự kiện.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 3 Nữ ca sĩ 33 tuổi trông rất hạnh phúc bên bạn trai.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 4  Đây là lần đầu tiên Orlando và Katy sánh đôi tại thảm đỏ một sự kiện lớn.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 5
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 6 Sau gần 1 năm chia tay, cặp đôi tái hợp hồi đầu năm qua và có vẻ mặn nồng hơn bao giờ hết. Một nguồn tin cho biết Katy vẫn giữ tình cảm sâu đậm với "chàng cướp biển" Orlando.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 7 Kể từ sau khi chia tay nàng mẫu Úc Miranda Kerr, Orlando Bloom mới gắn bó công khai với một người đẹp.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 8
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 9
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 10 Nữ ca sĩ 33 tuổi Katy Perry diện đầm thanh lịch, kiêu sa.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 11 Sự kiện do vợ chồng Hoàng tử xứ Monaco Albert II và Công nương Charlene tổ chức.
‘Cướp biển’ Orlando Bloom và bạn gái Katy Perry lần đầu dự thảm đỏ ảnh 12 Monte Carlo Gala còn có sự tham gia của các người đẹp Isabeli Fontana, Alessandra Ambrosio, Toni Garrn và Lais Ribeiro.
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm