Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại
Đây được xem là những phát minh phục vụ cho công cuộc làm đẹp kỳ quái nhất trên thế giới.
Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 1

Các chuyên gia Nhật Bản đã sáng chế ra một số dụng cụ làm đẹp lạ thường, giúp các quý bà, quý cô tránh phải phung phí tiền bạc cho phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả nâng mũi bằng dao kéo. Thiết bị nâng mũi Hana Tsun gồm 2 nhánh răng silicon dẻo gắn vào 2 lỗ mũi “khổ chủ”. Theo hãng phân phối Japan Trend Shop, chỉ cần đeo thiết bị này trong 20 phút mỗi ngày cũng đủ để thỏa mãn giấc mơ “mũi dọc dừa” của những người mũi tẹt.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 2

Lược wax lông. Mudage Jolie Body Hair Thinner là một thiết bị giúp phái mạnh tỉa bớt phần lông ở ngực hoặc ở các bộ phận khác trên cơ thể. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đưa nó qua khu vực rậm lông và chải đến khi nào bạn thấy vừa ý.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 3

Những nếp nhăn ở gần đôi mắt sẽ được Mejikara massage cải thiện làn da chảy xệ với 5 phút đeo kính mỗi ngày. Thay vì dùng kính mát để che giấu, phái đẹp có thể tham khảo vật dụng này.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 4

Theo các nhà sáng chế Nhật, để có khuôn mặt thon gọn hoàn hảo, bạn chỉ cần chịu khó đeo khuôn miệng bằng cao su silicon có tên Face Slimmer Exercise Mouthpiece 3 phút mỗi ngày. Sau khi đeo khuôn miệng này, để đạt tác dụng tốt nhất, người dùng được khuyên nói các nguyên âm không ngừng. Việc tập luyện cho miệng kiểu này được quảng cáo là sẽ “tăng cường 12 nhóm cơ mặt một cách toàn diện, mang đến một khuôn mặt săn chắc, trẻ trung hơn”.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 5

Gương trang điểm đính kèm điện thoại. Nó không chỉ tiện ích để soi gương trang điểm mà còn được thiết kế như một chân để giữ thăng bằng cho điện thoại mỗi khi xem video.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 6

Máy sấy móng tay. Sau khi sơn móng tay, người dùng đặt ngón tay dưới những ống thổi, sau đó bơm không khí vào các đoạn ống đó để làm khô móng. Song, phương pháp này khá thủ công và bất tiện.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 7

Trang sức thay đổi khuôn mặt. Trang sức là thứ mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thích, tuy nhiên khi nhắc đến loại vật dụng thay đổi gương mặt này, nhiều người cũng cảm thấy chần chừ khi quyết định sử dụng. Loại trang sức đặc biệt sẽ khiến gương mặt của người dùng thay đổi hình dạng và đôi lúc cũng rất đáng sợ.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 8

Lăn ngực. Phát kiến này được cho là giúp bạn tăng kích thước ngực.

Cười té ghế với 9 dụng cụ làm đẹp hiện đại ảnh 9

Cáng dành cho cổ. Nếu cằm chạm vào xương cổ thì phát kiến này sẽ giải quyết vấn đề khó chịu đó. Thiết bị sử dụng không khí với áp suất nhẹ.

Theo Theo Kiến Thức