Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV

Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV
TPO - Khác vẻ ngoài chỉnh chu trên sóng truyền hình, dàn MC, BTV nổi tiếng của VTV tạo dáng 'mặn mòi' khiến dân mạng 'cười rớt hàm'.
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 1 Vừa qua, MC Vũ Trang chia sẻ bức ảnh hội ngộ cùng MC Lê Anh, Mỹ Vân, Hoàng Linh và Đức Bảo trong 1 chương trình truyền hình. 
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 2 Bên cạnh vẻ thanh lịch, chỉnh chu của bức hình trước đó, dàn MC tung đoạn clip tạo dáng 'vẹo lưng' khiến dân mạng 'cười rớt nước mắt'. 
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 3 Đây cũng không phải lần đầu khán giả được chứng kiến độ ' mặn mòi' của những BTV, MC truyền hình. Trước đây, bộ 3 MC Xuân Anh, Tiến Anh, Lan Anh từng 'quậy phá' trong hậu trường ghi hình gây bão mạng xã hội. 
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 4 Có thể thấy, những MC, BTV trẻ hiện nay luôn tạo nên những xu hướng mới, đem đến cho khán giả hình ảnh mới lạ, phút giây giải trí thư giãn được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình. 
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 5
Xuân Anh - MC, BTV Thời tiết từng chia sẻ: "Xuân Anh thích làm các clip nội dung hậu trường vui vẻ một chút để khán giả có thể thấy 1 hình ảnh gần gũi hơn của các MC thời sự, ko phải hình ảnh những người khô cứng, cũng từ đó mà khán giả lại thấy yêu quý, tìm xem các chương trình trên sóng VTV mà mình dẫn nhiều hơn hẳn. Thật sự rất vui và hạnh phúc." Không chỉ riêng Xuân Anh, nhiều MC, BTV cũng hi vọng có thể mang đến những màu sắc đa dạng trên sóng truyền hình tới khán giả.
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 6 Điển hình, gần đây clip nam MC Việt Hoàng gây sốt mạng xã hội khi "lầy lội" thực hiện loạt hành động nhảy kì lạ bắt trend xu hướng nhận ngay hơn 3 triệu lượt yêu thích từ khán giả. 
 
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 7 Trào lưu 'MC hài hước' không chỉ là xu hướng của giới trẻ, những MC gạo cội như MC Trần Quang Minh cũng khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' trước những đoạn clip tấu hài tại nhà riêng.
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 8 BTV Hoài Anh cũng 'nhập vai' nhanh chóng hòa nhập vào cộng đồng TikTok, sở hữu những món đồ tuổi teen khiến dân mạng rầm rộ phản ứng nhiệt tình. 
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 9 Nhắc đến hậu trường lầy lội không thể quên đi thói quen phong thái "ấn tượng" mà bất cứ BTV nào cũng ứng dụng: Trên lịch sự - dưới chân đất. Tuy điều này không còn mới mẻ với khán giả nhưng chắc chắn bất cứ ai nhìn lại cũng phải bật cười trước độ "lầy lội" của những MC, BTV đình đám. 
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 10  
Cười ngặt trước hậu trường 'lầy lội' của dàn MC đình đám VTV ảnh 11  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm