Cuối cùng Daniel Craig cũng chịu đóng tiếp 007?

Daniel Craig trong vai 007 hấp dẫn bậc nhất trong lịch sử James Bond
Daniel Craig trong vai 007 hấp dẫn bậc nhất trong lịch sử James Bond
TPO - Chấm dứt mọi nghi ngờ và đồn đoán, cùng với nhiều lần nói rằng “thà cắt tay còn hơn đóng tiếp James Bond”, nam diễn viên Daniel Craig chấp nhận một lần nữa khoác áo 007 theo nguồn tin của New York Times.

Theo một nguồn tin của New York Times, nhà sản xuất Barbara Broccoli đã thuyết phục được Daniel Craig lần thứ 5 vào vai James Bond. Hãng Metro-Goldwyn-Mayer (MGM) sở hữu bản quyền điện ảnh của nhân vật 007 từ chối bình luận về thông tin này. Đại diện công ty Eon Productions (Anh) nói: “Daniel Craig đương nhiên là lựa chọn đầu tiên củ chúng tôi”.

Đầu tuần này, nhà sản xuất thông báo tập phim thứ 25 về 007 ra mắt ngày 8/11/2019, tuy nhiên chưa công bố dàn diễn viên, nhất là bản hợp đồng với Daniel Craig liệu có thực hay không. Kể từ khi Craig nhận lời đóng điệp viên 007, doanh thu của loạt phim này không ngừng tăng. Với Skyfall (2012), lần đầu tiên loạt phim cán mốc 1 tỷ USD doanh thu toàn cầu. Phần phim Spectre ra mắt hai năm trước cũng mang về 880 triệu USD.

Nam diễn viên 49 tuổi Daniel Craig từng nhiều lần nhăn nhó: “Tôi thà đập vỡ mảnh kính và tự cứa vào cổ tay mình còn hơn”. Đây cũng là quan điểm khá quyết liệt ngay khi “Spectre” ra mắt. Sau này có lúc Daniel đấu dịu: “Nếu tôi tiếp tục đóng phần phim khác về Bond, điều đó chỉ có nghĩa tôi làm vì tiền”. Đây là câu trả lời của Daniel trên tạp chí Anh Time Out London.

Vai James Bond hẳn là mơ ước của nhiều diễn viên, trong đó có Idris Elba, Henry Cavill, Damian Lewis hay Tom Hardy từng ngỏ lời muốn thay thế Daniel Craig. Hiện nay, hai diễn viên Anh Sean Connery và Roger Moore đang đứng đầu bảng xếp hạng số lần đóng Bond tương đương 6 và 7 phim.

Dù chưa có nhiều thông tin, một số chuyên gia đoán phần phim thứ 25 về 007 sẽ xoay quanh cuộc đấu của điệp viên này với kẻ thù Ernst Stavro Blofeld - người đứng đầu tổ chức tội phạm SPECTRE. Kịch bản do Neal Purvis và Robert Wade đảm nhiệm-tác giả của bốn phần phim Bond vừa qua.

MỚI - NÓNG