Có 41 kết quả :

Người biểu tình Áo vàng chạm trán với cảnh sát Pháp liên tục suốt 23 tuần qua

Người biểu tình Áo vàng tiếp tục xuống đường sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris

TPO - Giới chức Pháp cảnh báo, cuộc biểu tình tuần thứ 23 liên tiếp của Phong trào Áo vàng có nguy cơ xảy ra bạo lực, là cuộc biểu tình đầu tiên kể từ sau vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris, nhất là khi đám đông tỏ ra bất bình với số tiền gần 1 tỷ euro được chi ra để khắc phục lại nhà thờ, trong khi những yêu cầu của họ không được đáp ứng.
Người biểu tình 'Áo vàng' mang theo biểu ngữ phản đối, cùng ảnh của các nạn nhân bị thương khi đụng độ với cảnh sát

'Áo vàng' Pháp lại xuống đường, tố cáo cảnh sát bạo lực

TPO - Hàng nghìn người thuộc "Phong trào Áo vàng" đã xuống đường tuần hành tại Paris và một số thành phố của nước Pháp vào thứ bảy (theo giờ Pháp) trong suốt 12 tuần liên tiếp để phản đối hành động bạo lực của cánh sát Pháp, dù cho cuộc trưng cầu dân ý đã phần nào cải thiện sự ủng hộ của dân chúng Pháp dành cho Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
Cảnh tượng sau khi cơn lũ tràn qua vì vỡ đập tại khu khai thác mỏ Brazil

Gần 60 người thiệt mạng sau thảm họa vỡ đập tại Brazil

TPO - Các lực lượng cứu hộ Brazil đã làm việc không kể ngày đêm để tìm kiếm và cứu nạn hơn 100 nạn nhân hiện vẫn đang mất tích sau thảm họa vỡ đập kinh hoàng vừa qua, hiện đã thống kê được 58 người thiệt mạng và con số này được dự báo sẽ còn tăng thêm trong những ngày tới.
Giá vàng tiếp tục giảm sâu. Ảnh minh họa

Giá vàng tiếp tục giảm sâu

TPO - Sáng nay giá vàng giao dịch trong nước lại giảm sâu, đây là phiên giảm giá thứ hai liên tiếp từ đầu kể từ đầu tuần. Thị trường vàng trong nước khó có thể phục hồi lại khi giá vàng thế giới đang quay đầu giảm trở lại.
Ảnh: Nknews

Liên hợp quốc tiếp tục trừng phạt Triều Tiên

TPO - Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 28/12 đã quyết định cấm tiếp cận các cảng biển quốc tế đối với 4 tàu của Triều Tiên bị nghi chuyên chở hoặc chứa những mặt hàng nằm trong diện bị áp đặt lệnh trừng phạt quốc tế. 
 Nhân viên quầy vé đưa tờ tiền 100 đồng thừa cho tài xế (Ảnh Nhật Huy)

Xuất hiện 'đầu gấu' đe dọa tài xế ở BOT Cai Lậy?

TPO - Vào khoảng 11 giờ 45 phút ngày 2/12, một nhóm tài xế đi từ hướng TP.HCM về miền Tây, khi đến trạm BOT Cai Lậy các tài xế này đưa 25.100 đồng và yêu cầu trả đủ tiền thừa. Đồng thời, tài xế bấm còi inh ỏi. Do lượng xe đổ về mỗi lúc một đông đến 12 giờ trạm BOT Cai Lậy phải tiếp tục xả trạm 10 phút để tránh ùn tắc giao thông rồi sao đó thu phí trở lại.