Cuộc thi nhan sắc không có phần thi bikini

Cuộc thi nhan sắc không có phần thi bikini
TPO - Cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019 đã chính thức khởi động. Đăc biệt trong vòng chung kết, ngoài phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội, cuộc thi sẽ thay phần thi trang phục áo tắm bằng phần thi trang phục áo bà ba.  

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội Dừa tỉnh Bến Tre năm 2019, cuộc thi Người đẹp xứ Dừa là cuộc thi nhan sắc định kỳ do tỉnh Bến Tre tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt hoa khôi với vẻ đẹp hài hòa về hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng toàn diện cũng như thái độ ứng xử chuẩn mực, thể hiện vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.

Đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam từ 18-26 tuổi, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, đang sinh sống, học tập, làm việc, tạm trú hoặc có nguyên quán tại Bến Tre.

Người đẹp xứ Dừa sẽ chia thành 3 vòng thi, tại vòng thi sơ khảo, các thí sinh trải qua hai phần thi là nhân trắc học và phần thi trực diện trước giám khảo. Từ 40 gương mặt sáng giá nhất, các thí sinh sẽ bước vào đêm thi bán kết vào ngày để chọn ra Top 30 thí sinh bước vào vòng chung kết, diễn ra từ ngày 14/11 đến 17/11.

Đăc biệt trong vòng chung kết, ngoài phần thi trang phục áo dài và trang phục dạ hội, cuộc thi sẽ thay phần thi trang phục áo tắm bằng phần thi trang phục áo bà ba.  

Cuộc thi nhan sắc không có phần thi bikini ảnh 1 Người đẹp Phan THị Mơ 
Thành phần giám khảo sẽ có sự tham gia của Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 Phan Thị Mơ. Ngoài ra 4 người đẹp sẽ giữ vai trò Đại sứ cho cuộc thi là Đại sứ du lịch Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh (Hoa hậu Trái đất 2018); Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ Dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ Dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ) và Đại sứ lễ hội xứ Dừa – Sang Lê (Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích).

Đêm chung kết xếp hạng được tổ chức tại Bến Tre vào tối 17.11. Giải thưởng cho người đoạt danh hiệu Hoa khôi là 300 triệu đồng, Á khôi 1 là 200 triệu đồng và Á khôi 2 là 100 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi còn trao nhiều giải phụ khác như: Người đẹp tài năng, Người đẹp hình thể, Người đẹp ảnh, Người đẹp áo dài, Người đẹp thân thiện, Người đẹp thời trang, Người đẹp du lịch...

Được biết Người đẹp xứ Dừa là cuộc thi có từ năm 1993 và được định kỳ tổ chức 2 năm một lần. Từ cuộc thi đã có nhiều người đẹp được phát hiện, trở thành ứng viên tại các cuộc thi nhan sắc lớn khác như Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Ngọc Bích, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 Phan Thị Mơ, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 Dương Mỹ Linh, Nữ hoàng trang sức 2017 Nguyễn Thị Mỹ Duyên…  

Trong kỳ thi Người đẹp xứ Dừa gần đây nhất, Người đẹp Đoàn Thị Ngọc Như đã đạt vương miện Hoa hậu.

Cuộc thi nhan sắc không có phần thi bikini ảnh 2 Hoa hậu Đoàn Thị Ngọc Như 
MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm

“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.