Sát ngày dự thi Miss International, Tường San được dự đoán đạt Á hậu

Sát ngày dự thi Miss International, Tường Soan được dự đoán đăng quang Á hậu.
Sát ngày dự thi Miss International, Tường Soan được dự đoán đăng quang Á hậu.
TPO - Chỉ còn vài ngày nữa lên đường sang Nhật dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019, Á hậu Tường San tiếp tục lọt top bình chọn của chuyên trang Missosology.

Chỉ còn vài ngày nữa là Á hậu Tường San sẽ chính thức đại diện Việt Nam lên đường sang Nhật để 'chinh chiến' tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2019. Với sự chuẩn bị kỹ càng, các fans đang rất mong chờ vào sự thể hiện của nàng Á hậu xinh đẹp.

Cách đây vài giờ chuyên trang Missosology tiếp tục đưa ra danh sách bình chọn thứ 2 của họ về top 15 thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi. Tường San bất ngờ đánh mất vị trí số 1 vào tay một mỹ nhân 'mới toanh' đó là Hoa hậu Quốc tế Mexico Andrea Toscano.

Sát ngày dự thi Miss International, Tường San được dự đoán đạt Á hậu ảnh 1 Người đẹp mới toanh Mexico soán ngôi của Tường San trên BXH của Missosology.
Trước đó, trong bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology, Tường San được dự đoán đăng quang Hoa hậu. Chuyên trang Missosology tỏ ra rất kỳ vọng vào sự thể hiện của Tường San tại cuộc thi Miss International 2019. Missosology cho rằng Tường San đã có sự chuẩn bị kỹ càng và rất có thể cô sẽ là người đầu tiên làm nên lịch sử cho Việt Nam khi giành chiến thắng tại một cuộc thi nhan sắc nằm trong Big5. 

Tuy nhiên trong bảng xếp hạng mới nhất này Tường San chỉ được dự đoán đạt ngôi vị Á hậu. Mặc dù vậy điều này cũng không khiến fans Việt quá buồn lòng vì dẫu sao Tường San vẫn nằm trong top 3 và được đánh giá rất cao.

Sát ngày dự thi Miss International, Tường San được dự đoán đạt Á hậu ảnh 2 Mỹ nhân bất ngờ soán ngôi của Tường San là người đẹp Mexico Andrea Toscano. Trước đó, người đẹp này hoàn toàn vắng bắng trong bảng xếp hạng của Missosology.
Mỹ nhân bất ngờ soán ngôi của Tường San là người đẹp Mexico Andrea Toscano. Trước đó, người đẹp này hoàn toàn vắng bắng trong bảng xếp hạng của Missosology.

Mặc dù vậy, các chuyên gia của Missosology đánh giá rất cao gương mặt xinh đẹp và body hoàn hoản của người đẹp Mexico, đồng thời kỳ vọng cô sẽ mang về chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế thứ 3 cho quốc gia Latinh này.

Sát ngày dự thi Miss International, Tường San được dự đoán đạt Á hậu ảnh 3 Á hậu Tường San vẫn được các chuyên gia Missosology đánh giá rất cao.
Sau khi Á hậu Kiều Loan trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2019 thì Á hậu Tường San sẽ lên đường sang Nhật Bản dự thi Hoa hậu Quốc tế 2019. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào ngày 13/11.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm