'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam

TPO - Với số lượng hãng xe tham gia đông, triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (VMS 2019) cũng xuất hiện các người mẫu - bóng hồng giúp những chiếc xe trở nên thu hút hơn.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 1 Với một hãng xe đến từ Thụy Điển, còn gì ấn tượng hơn việc đưa một dàn bóng hồng đến từ chính bán đảo Scandinavia đến tô điểm cho những mẫu ôtô của mình.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 2 Điều này đã giúp Volvo thu hút người xem đến với gian hàng với những sản phẩm ôtô đã từng giành nhiều giải thưởng của mình như: XC90, XC60,...
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 3 Trưng bày hàng loạt mẫu xe mới, Audi cũng mang đến loạt dàn "chân dài" đông đảo với những chiếc đầm lấp lánh.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 4 Tại triển lãm năm nay, hãng xe sang của Đức ra mắt 6 mẫu ôtô mới của mình, bao gồm: A6, A7, A8L, Q2, Q3 và Q8.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 5 Bên cạnh đó, hãng cũng lần đầu trưng bày mẫu Audi e-tron - một SUV chạy điện vừa ra mắt toàn cầu vào đầu năm nay.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 6 Gian hàng của Audi cũng nổi bật với nhiều người nổi tiếng góp mặt như: Nghệ sĩ múa Linh Nga, diễn viên Bình Minh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo,...
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 7 Những mẫu xe của Audi đều hứa hẹn mang đến những công nghệ hiện đại và an toàn.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 8 Tại VMS 2019, ngoài concept GT-PHEV gây ấn tượng mạnh, gian hàng của Mitsubishi cũng thu hút nhiều người xem nhờ các bóng hồng của mình.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 9 Năm nay, nhà sản xuất này giới thiệu chủ yếu các phiên bản đặc biệt của những mẫu xe đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu như: Outlander SE, XpanderSE, và Pajero Sport SE.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 10 Khác với các hãng xe Nhật khác, Toyota và thương hiệu con Lexus mang đến VMS 2019 dàn "mẫu Tây" nhằm hút khách hàng đến với những mẫu xe quen thuộc của mình.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 11 Mặt khác, concept TJ Cruiser của Toyota và LF-1 Limitles của Lexus đã khiến nhiều người xem trầm trồ khi được vén bức màn.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 12 Đứng bên cạnh những chiếc Touareg mới, Tiguan Allspace Highline, Scirocco là dàn người đẹp của Volkswagen.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 13 Năm nay, hãng xe Đức còn mang đến triển lãm mẫu xe "con bọ" Beetle Dune - biểu tượng vượt thời gian của Volkswagen.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 14 Tại gian hàng của Nissan, hãng đã trưng bày nhiều mẫu xe chủ lực của mình với điểm nhấn là phiên bản Nissan Navara Black Edition A-IVI mới.
'Bóng hồng' khoe sắc tại triển lãm ôtô lớn nhất Việt Nam ảnh 15 Đi ngược lại với phong cách "chân dài" của các bóng hồng, những người đẹp tại gian hàng Suzuki lại sở hữu những bộ váy dễ thương và đáng yêu. Năm nay, hãng xe Nhật không mang mẫu xe mới nào đến VMS mà đều là các sản phẩm quen thuộc như Celerio và Swift.