Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch

Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch
TPO - Năm 2020 là một năm khó khăn với Thương Tín bởi ảnh hưởng dịch bệnh, nhiều dự án phim đã bị hoãn lại nên Thương Tín ít cơ cơ hội để đóng phim. Do khó khăn vì kinh tế, anh đã phải gửi vợ con về quê ở Phan Rang rồi ở lại TPHCM làm việc.

Theo anh Lý Chính Hòa - người bạn thân của Thương Tín thì để có thu nhập, Thương Tín chấp nhận đóng bất cứ bộ phim nào miễn có cát-xê, thậm chí Thương Tín còn nhận đi hát ở đám cưới, đám giỗ… Tuy nhiên cát-xê cung không được bao nhiêu. 

Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch ảnh 1 Thương Tín trong lần chụp ảnh chung với người bạn Chính Hoà.

“Thương Tín hay tới nhà tôi chơi, mỗi khi tới anh ấy thường ăn mặc rất chỉnh chu, ít nói về những khó khăn về bản thân nên chúng tôi không biết được nhiều. Nhưng cũng đoán được là Thương Tín đang khó khăn nên anh em cũng tìm cách khéo léo để giúp đỡ. Và Thương Tín rất tự trọng, giúp ảnh mà không khéo thì ảnh tự ái ngay” - anh Hoà cho biết.

Cũng có lần anh Hoà hỏi thì Thương Tín chỉ nói đang viết mấy kịch bản phim, hy vọng sẽ thành công và ăn khách để có thêm thu nhập cho con. “Anh Thương Tín rất thương vợ con. Vì hoàn cảnh nên ảnh phải để vợ con ở xa chớ anh cũng nhớ lắm”, anh Hòa nói.

Anh Hoà kể Tết Tân Sửu vừa qua, do lo ngại dịch bệnh nên nam nghệ sỹ không về với vợ con, gia đình tại Phan Rang mà ở lại TPHCM. Thương Tín có ghé nhà anh chúc Tết trong ngày mùng 2 và mùng 4 Tết.

"Bình thường sức khoẻ ảnh cũng yếu nhưng tới nhà chơi, tôi thấy ảnh cũng vẫn vui vẻ, còn uống mấy ly bia rồi hát hò cùng anh em chúng tôi. Anh Tín còn cho biết ngày 8 Tết ảnh sẽ về thăm con ở Phan Rang mấy ngày. Vậy đâu ngờ tới hôm nay ảnh phải đi cấp cứu vì đột quỵ”, anh Hoà nói.

Cuộc sống khó khăn của Thương Tín thời dịch ảnh 2 Thương Tín ngày còn trẻ.

Anh Hoà đã thống nhất với bạn bè sẽ vào thăm Thương Tín. “Mọi người cũng đã đồng ý sẽ làm một cái gì đó giúp cho Thương Tín như là giúp cho anh một công việc có thu nhập hay là giúp cho vợ con ảnh chỗ ở. Chúng tôi cũng đang tìm một hướng tốt nhất giúp cho cuộc sống của ảnh. Chớ một nghệ sỹ nổi tiếng như Thương Tín mà về già phải khổ cực như thế thì sao bằng lòng cho nổi”- anh Hoà nói thêm.

MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm

 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.
Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...
Thành viên đoàn làm phim "578: Phát đạn của kẻ điên” trao đổi với báo giới ngày 18/5 tại Hà Nội. Võ sư Tuấn “Hạc” cầm micro Ảnh: Thái An

Võ sư Tuấn 'Hạc': Học đạo từ võ

TP - Học võ từ năm 6 tuổi, 30 năm qua dạy hàng ngàn học trò, từng tham gia lực lượng chuyên biệt trong quân đội, mới đây nhất đóng phim và làm cố vấn võ thuật, võ sư Phạm Anh Tuấn (Tuấn “Hạc”) rất trăn trở với sự nghiệp giáo dục thể chất, dạy kỹ năng sinh tồn, cũng như tăng tính giáo dục, nhân văn trong phim hành động-võ thuật.